Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra Thúy Ngân không phải 'nhân vật bí ẩn' góp giọng trong MV mới của Da LAB mà là một cái tên khác

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Sau thời gian tung thính, Da LAB chính thức thả xích MV Thức giấc.

Tối 14/7, Da LAB đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm Thức giấc. Sáng tác mới của Da LAB là sự pha trộn của nhiều thể loại nhạc khác nhau, kết hợp cùng một giọng nữ hoàn toàn mới mẻ - Nguyễn An An. Đặc biệt, MV Thức giấc được Da LAB đầu tư hoành tráng về mỹ thuật, kỹ xảo hình ảnh và có sự tham gia của nữ diễn viên Thuý Ngân.

Da LAB đã chính thức trở lại với sản phẩm Thức giấc.
Thúy Ngân.

Ca khúc Thức giấc mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, từ RnB, House đến Hip-hop, nhằm thể hiện tâm trạng nhớ nhung, vương vấn người yêu cũ nay đã không còn ở bên. Trước khi chính thức đến tay khán giả, Thức giấc nhận được sự góp sức của những nhà sản xuất bao gồm Machiot, MPaKK (phối khí), StillaD , Dũng Hentei, Emcee L (mixing) và master bởi OnlyC Production.

Da LAB cũng gây bất ngờ khi chọn hợp tác cùng một nữ ca sĩ trẻ, sau những màn kết hợp thành công cùng các nghệ sĩ nữ đình đám. Da LAB tiết lộ, ban đầu, nữ ca sĩ Nguyễn An An được nhóm nhờ hát thử bản demo của Thức giấc, nhưng phần thu âm đó lại đủ thuyết phục và vừa vặn bất ngờ với ca khúc. Sau một thời gian bàn bạc, Da LAB quyết định giữ lại phần vocal của An An cho bản chính thức.

Bên cạnh phần âm nhạc được sản xuất chỉn chu, bắt tai, các thành viên Da LAB cũng thể hiện khả năng diễn xuất nhiều hơn qua MV Thức giấc. MV là câu chuyện về một hoạ sĩ vấn vương hình bóng của người yêu cũ, liên tục đi tìm người yêu trong những giấc mơ. Nhưng dù ngọt ngào đến đâu, mỗi giấc mơ đều có kết cục buồn bã. Mỗi lần như vậy, chàng trai lại muốn mơ một giấc mơ khác và đến cuối cùng mới nhận ra tất cả chỉ là mơ và anh buộc phải tỉnh giấc với thực tại không còn ở bên nhau.

Không chỉ vậy, cuối MV Thức giấc, Da LAB còn “nhá hàng" một sản phẩm âm nhạc mới sẽ ra mắt trong năm 2021. MV mới sẽ theo concept phi hành gia, du hành vũ trụ với một đoạn nhạc bí ẩn cùng cái tên Skyline. Đây cũng là “chiêu" mà Da LAB từng dùng để thông báo với khán giả sự xuất hiện của sản phẩm Thức giấc cách đây gần một năm, khi đưa hai câu hát mới vào đoạn cuối MV Gác lại âu lo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Da LAB!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN