Âm Nhạc

Âm Nhạc

Da LAB kết hợp với Thúy Ngân trong MV mới, cách quảng bá siêu lầy có 1-0-2

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Audio teaser của ca khúc Thức giấc cũng vừa được Da LAB giới thiệu.

Tối 9/7, Da LAB đã chính thức phát hành teaser audio cho sản phẩm âm nhạc Thức giấc. Đây chính là ca khúc được người hâm mộ trông chờ Da LAB ra mắt nhất trong thời gian vừa qua, kể từ màn hé lộ 6 câu hát “lụi tim" cuối MV Gác lại âu lo kết hợp cùng Miu Lê.

Da LAB đã chính thức phát hành teaser audio cho Thức giấc

Nhưng trái ngược hoàn toàn với giai điệu ballad dịu êm trong đoạn demo năm ngoái, teaser audio dài 30 giây của Thức giấc có tiết tấu nhanh, màu sắc âm nhạc hiện đại và bắt tai.Đoạn teaser là những câu hát miêu tả tâm trạng chờ đợi tình yêu của một chàng trai. Đúng với phong cách sáng tác của Da LAB từ trước đến nay, ca khúc có lời ca đậm chất tự sự, gợi mở nhiều hình ảnh trong từng câu hát.

Sản phẩm âm nhạc Thức giấc của Da LAB còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Thuý Ngân. Đăng tải poster MV Thức giấc trên fanpage, Da LAB cũng hé lộ về màn kết hợp với một nhân tố mới. Trước đó, Thuý Ngân từng gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh làm việc trong phòng thu cùng dòng trạng thái được cho là câu hát trong MV Thức giấc. Liệu Thúy Ngân cũng sẽ góp giọng trong ca khúc mới này?

Thúy Ngân cũng sẽ tham gia vào sản phẩm này.

Trước đó hai ngày, Da LAB khiến khán giả bật cười thích thú bởi màn thông báo comeback cực hài hước trên đường phố Hà Nội. Hình ảnh các thành viên của Da LAB tự lái xe, cầm chiếc bảng thông báo lịch ra MV Thức giấc đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Chưa dừng lại ở đó, Da LAB còn nhiệt tình đứng trên vỉa hè cầm biển quảng bá cho sản phẩm mới.Sản phẩm mới của Da LAB vào lúc 19 giờ ngày 14/07/2021.

Màn quảng bá độc lạ của Da LAB.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Da LAB!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN