Âm Nhạc

Âm Nhạc

Da LAB kết nạp OSAD làm thành viên thứ 7: Dân mạng than trời hỏi 'visual bè là gì?'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi tò mò về vai trò của OSAD trong Da LAB sẽ là gì...

Mới đây, nhóm nhạc Da LAB đã khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi công bố thành viên thứ 7 trên fanpage. Đáng chú ý, thành viên thứ 7 này không phải là một cái tên - Nam rapper OSAD. "Cùng chào đón thành viên thứ 7 của Da LAB: OSAD! OSAD sẽ đóng vai trò visual bè, phối hợp với visual chính của nhóm là anh Thỏ, tăng cường cho mảng visual của Da LAB. Các Lọ hãy yêu thương em nó nhé", chia sẻ từ nhóm nhạc.

Dalab kết nạp OSAD làm thành viên thứ 7: Dân mạng than trời hỏi 'visual bè là gì?' Ảnh 1

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, khán giả đã bàn tán xôn xao về quyết định này của Da LAB. Đáng chú ý nhất, rất nhiều người cảm thấy khó hiểu về vai trò "visual bè" mà Da LAB trao cho OSAD. Phải chăng nhóm đang muốn định hình OSAD trở thành một người hát bè đẹp trai?

Dalab kết nạp OSAD làm thành viên thứ 7: Dân mạng than trời hỏi 'visual bè là gì?' Ảnh 2

Tuy nhiên, khá nhiều ý kiến cho rằng rất có thể đây chỉ là một trò đùa vui của Da LAB. Bởi từ trước đến nay, nhóm nhạc này nổi tiếng với những lần bông đùa khiến người hâm mộ không biết đường lần. Khi thì đòi rã nhóm, khi lại hét catse khiến ai nấy đều "choáng váng",... Thế nên lần này cũng không ngoại trừ việc Da LAB chỉ đùa cho vui hoặc đang "cà khịa" một "tổ chức" nào đó.

Dalab kết nạp OSAD làm thành viên thứ 7: Dân mạng than trời hỏi 'visual bè là gì?' Ảnh 3

Xem thêm: OSAD: 'Hát Hip-hop không nhất thiết phải mạnh mẽ, diss người này người kia'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN