Âm Nhạc

Âm Nhạc

D.O. (EXO) thật biết cách chiều fan: Bonus cả bản tiếng Anh ca khúc chủ đề trong album solo

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như D.O. đã rất chuyên tâm chuẩn bị nhiều điều thú vị cho fan trong album lần này.

Thời gian qua, thông tin về màn debut solo của thành viên D.O. nhóm EXO đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ Kpop. Sau khi tiết lộ tên album, mới đây, D.O. cũng đã giới thiệu tên ca khúc chủ đề cho lần ra mắt solo này. Đặc biệt, D.O. (EXO) còn bonus thêm cho fan bản tiếng Anh ca khúc chủ đề trong album solo.

D.O. (EXO) bonus bản tiếng Anh ca khúc chủ đề trong album solo.

Cụ thể, mới đây, những thông tin mới về sản phẩm debut solo của D.O. đã được cập nhật. Ca khúc chủ đề được D.O. lựa chọn mang đến khán giả có tên Rose. Đây là ca khúc acoustic folk với nhịp điệu guitar nhẹ nhàng. Nam idol đã tự viết lời ca khúc này với câu chuyện tình yêu mới mẻ, từ khi trái tim rung động đến lúc có đủ can đảm để thổ lộ.

D.O. trong đoạn video nhá hàng.

Đặc biệt hơn, Rose cũng sẽ có phiên bản tiếng Anh, được xem là bonus track trong album Empathy sắp tới của anh chàng. Điều này khiến fan rất thích thú bởi họ rất thích nghe D.O. hát tiếng Anh. Kể từ sân khấu For Life phiên bản tiếng Anh tại concert The EℓyXiOn của EXO, D.O. đã thể hiện nó rất hoàn hảo nên fan rất mong nam idol ra một ca khúc tiếng Anh.

Phiên bản tiếng Anh của ca khúc chủ đề cũng sẽ có trong album.

Album solo Empathy bao gồm tổng cộng 8 bài hát sẽ được phát hành vào ngày 26/7 sắp đến. Để fan có cái nhìn sơ nét về sản phẩm solo này, D.O. cũng đã tung video Mood Sampler đầu tiên thể hiện rõ nét không khí mà album sẽ mang đến cho khán giả.

D.O. sẽ chính thức debut solo vào ngày 26/7.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về D.O.!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN