Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Cựu thành viên T-ARA bị khởi tố

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Ahreum - Cựu thành viên nhóm nhạc T-ARA hiện đang bị điều tra.

Nate đưa tin, Ahreum (Cựu thành viên nhóm nhạc T-ARA) đã bị khởi tố hình sự về tội danh lừa đảo. Sở cảnh sát Gwangmyeong, tỉnh Kyunggi (Hàn Quốc) đã lấy lời khai của Ahreum và đang tiếp tục điều tra sự việc.

Người đàn ông họ Hwang đã nộp đơn tố cáo Ahreum. Ông cho biết cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã gọi điện để vay tiền chữa bệnh cho con. Tuy nhiên sau khi nhận tiền, ông không thể liên lạc được với Ahreum dù đã đến ngày trả nợ.

Ông Hwang cũng nộp sao kê về giao dịch giữa mình và Ahreum. Ông cho biết Ahreum đã vay của mình 30 triệu won (555 triệu đồng) và có dấu hiệu tiếp cận để lừa đảo thêm. "Tôi là người không hề xa lạ trong cộng đồng fan của T-ARA. Cô ấy cũng biết tôi nên đã tiếp cận tôi để thực hiện hành vi lừa đảo".

Cựu thành viên T-ARA bị khởi tố Ảnh 1

Trước đó, Ahreum phải đối mặt với cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến con cái của mình. Vào tháng 6 năm 2024, cô bị truy tố vì tội lạm dụng, bỏ rơi, bắt cóc và dụ dỗ trẻ em. Mẹ của Ahreum cũng bị buộc tội bắt cóc và dụ dỗ trẻ em.

Ahreum đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ. Cô cáo buộc chồng cũ bạo hành, nhưng chồng cũ phủ nhận và cáo buộc Ahreum lạm dụng trẻ em. Dispatch, một trang tin tức Hàn Quốc, đã công bố đoạn video được cho là quay cảnh Ahreum bạo hành con mình. Con trai của Ahreum đã khai với cảnh sát rằng mẹ mình đã đánh đập và bỏ rơi bé.

Tòa án Gia đình Suwon đã ra lệnh cấm Ahreum tiếp cận các con trong phạm vi 100 mét cho đến ngày 21 tháng 7 năm 2024. Ahreum và mẹ của cô có thể phải đối mặt với án tù nếu bị kết tội.

Cựu thành viên T-ARA bị khởi tố Ảnh 2

Ahreum đã bị công ty quản lý hủy hợp đồng và sự nghiệp ca hát của cô có khả năng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ