Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cựu thành viên AOA bất ngờ góp mặt trong sản phẩm của tân binh Roy Nguyễn

Minh Quân
Chia sẻ

Roy Nguyễn là nam tân binh nhận được sự quan tâm từ khán giả Việt Nam những ngày qua.

Ngày 28/10, Roy Nguyễn đã chính thức hé lộ Teaser: Love Story của MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM, sản phẩm đánh dấu màn debut solo của tân binh Vpop. Teaser MV lập tức gây bất ngờ bởi sự xuất hiện của Kwon Mina - cựu thành viên nhóm nhạc AOA sánh vai với Roy Nguyễn tại các địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc. Có thể thấy, Roy Nguyễn và Kwon Mina sẽ là một cặp đôi cùng nhau trải qua những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào trong MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM

Cựu thành viên AOA bất ngờ góp mặt trong sản phẩm của tân binh Roy Nguyễn Ảnh 1

Chưa đầy 40 giây, teaser MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM cho thấy độ đầu tư chỉn chu vào sản phẩm debut solo của Roy Nguyễn và công ty quản lý. Từ thực hiện quay hình tại Hàn Quốc cho đến nữ chính Kwon Mina, cùng loạt tạo hình trẻ trung, hợp xu hướng của Roy Nguyễn.

Cựu thành viên AOA bất ngờ góp mặt trong sản phẩm của tân binh Roy Nguyễn Ảnh 2

Trước đó, nam ca sĩ cũng liên tục đăng tải loạt hình ảnh debut, poster official trên mạng xã hội, thông báo debut solo tại Việt Nam sau khoảng thời gian hoạt động trong nhóm nhạc đa quốc gia Z Boys. Dự án debut solo Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM có tới 2 concept, cân bằng giữa 2 hình tượng: một chàng trai ngọt ngào với mối tình lãng mạn và một ca sĩ chuyên nghiệp thể hiện vũ đạo mạnh mẽ. 

Cựu thành viên AOA bất ngờ góp mặt trong sản phẩm của tân binh Roy Nguyễn Ảnh 3

Công ty quản lý cũng bày tỏ định hướng Roy Nguyễn sẽ trở thành một ca sĩ thần tượng với khả năng hát, nhảy và có ngoại hình để có thể chinh phục thị trường Việt Nam. Đặc biệt, không chỉ phát hành MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM tại Việt Nam vào ngày 31/10, mà sản phẩm của Roy Nguyễn còn được ra mắt ở Hàn Quốc vào ngày 2/11. 

Cựu thành viên AOA bất ngờ góp mặt trong sản phẩm của tân binh Roy Nguyễn Ảnh 4

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho màn debut Vpop, Roy Nguyễn cảm thấy mình may mắn vì đã thích nghi với môi trường tập luyện khắc nghiệt kể từ khi được đào tạo tại Hàn Quốc: “Giai đoạn chuẩn bị debut với Z Boys năm 2019, Roy tập 1 ngày 8 - 10 tiếng trong suốt nhiều tháng liền tại Hàn Quốc. Khi về công ty quản lý hiện tại, từ tháng 3 năm 2022, lịch học chuyên môn và luyện tập kỹ năng của Roy cũng như thời ở Hàn Quốc. 

Roy học nhảy 3 buổi với thầy giáo người Hàn, học hát 2 buổi cùng Producer Joo Castle, học cả tiếng Hàn Quốc và kỹ năng giao tiếp với truyền thông. Ngoài ra, Roy còn tự tập luyện tại công ty từ 3 - 5 tiếng mỗi ngày. Vì đã quen rồi nên Roy rất tận hưởng quá trình này trong suốt 8 tháng vừa qua". 

Cựu thành viên AOA bất ngờ góp mặt trong sản phẩm của tân binh Roy Nguyễn Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN