Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) và Mark (NCT) gây chú ý khi được cựu giám đốc sáng tạo YG Ent đề cập với tư cách những idol tài năng bậc nhất Kpop

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Lisa (BlackPink) và Mark (NCT) đều là những cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop phân khúc hiện nay.

Sân khấu solo của Lisa (BlackPink).

Ngành công nghiệp âm nhạc Kpop liên tục đón chào những lứa idol mới đến từ rất nhiều công ty nổi bật khác nhau. Mỗi nghệ sĩ, thành viên trong các nhóm nhạc có tài năng, bản lĩnh sân khấu riêng và cống hiến hết mình cho con đường hoạt động nghệ thuật của họ. Và mới đây, SJ “SINXITY” Shin (Seong Jin Shin), cựu giám đốc sáng tạo công ty YG Entertainment đã có một bài đăng trên Instagram cá nhân về các idol ở phân khúc hiện tại của Kpop. Trong đó, cựu giám đốc sáng tạo YG đề cập idol tài năng bậc nhất Kpop hiện nay chính là Lisa (BlackPink) và Mark (NCT).

Cựu giám đốc sáng tạo YG đề cập idol tài năng bậc nhất Kpop hiện nay là Lisa và Mark.

Theo đó, trong bài đăng trên Instagram gần đây của mình, SINXITY hay còn được biết đến là cựu giám đốc sáng tạo YG đề cập idol tài năng bậc nhất Kpop hiện nay với hai cái tên là Lisa (BlackPink) và Mark (NCT). Nói về Lisa, SINXITY cho biết: “Cô ấy là giấc mơ của mọi nhà sản xuất. Tài năng, kỹ năng, sự quyến rũ, nỗ lực, tính cách và đạo đức, mọi thứ gần như tốt 100%. Khi Lisa ở trên sân khấu, cô ấy đã bùng nổ cả khán đài với màn trình diễn solo của mình. Trong những ngày còn là thực tập sinh, không ai có thể phủ nhận sự phát triển vượt bậc hàng tháng của Lisa. Sự trưởng thành của cô ấy rất dũng cảm khi phải rời gia đình từ sớm và đến Seoul theo đuổi ước mơ. Mặc dù cô ấy được sinh ra với tài năng thiên bẩm, nhưng những nỗ lực của Lisa cũng là điều đáng quý và mọi người cũng có thể cảm nhận được. Tuy nhiên, nhiều người nói rằng cô ấy vẫn bị đánh giá thấp vì chưa thật sự có đất để tỏa sáng hơn. Cô ấy thậm chí chưa phát hành một album solo. Nhưng tôi nghĩ chỉ với hoạt động của Lisa thôi, tôi nghĩ cô ấy kiếm được cho YG trị giá 10 nghìn tỷ KRW (8.2 tỷ USD)”.

Lisa (BlackPink).

Lisa luôn được đánh giá cao về khả năng sân khấu.

Riêng về anh chàng Mark của nhóm NCT, cựu giám đốc YG cũng dành rất nhiều lời khen ngợi. SINXIT đánh giá về Mark trong bài đăng của mình là: “Tôi nghĩ Mark thậm chí còn chưa được tỏa sáng như Lisa và vẫn còn đang bị đánh giá thấp trong Kpop. Anh chàng ở hầu hết các đơn vị của NCT và đảm nhận rất nhiều concept có vẻ không phù hợp. Tuy nhiên, với fandom của Mark có lẽ cũng thấy điều đó là may mắn vì thần tượng được xuất hiện nhiều và thay đổi liên tục. Hãy tăng giá trị tỏa sáng của Mark lên nhiều lần hơn nữa nào SM. Sáng tạo và khí chất là một phần của DNA cũng như bản năng của anh ấy và nó cần được phát huy nhiều hơn thế nữa“. SINXIT còn cho rằng tương lai của Kpop phụ thuộc nhiều vào hai nghệ sĩ này và ngày nào đó sẽ có thể thấy họ ở sân khấu Superbowl rộng lớn biểu diễn. Hiện bài đăng của cựu giám đốc sáng tạo YG đề cập idol tài năng bậc nhất Kpop hiện nay chính là Lisa (BlackPink) và Mark (NCT) đã nhận được nhiều sự quan tâm của fan Kpop.

Mark (NCT).

Mark xứng đáng có được nhiều đất tỏa sáng hơn nữa.

Bản dance Simon Says : MOVE của Mark.

Bạn có đồng ý với ý kiến của cựu giám đốc sáng tạo SINXIT?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin mới nhất