Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cựu center X1 - Kim Yohan tung 32 giây nhá hàng MV solo 'No More'

Misa
Chia sẻ

Kim Yohan đã tung ra một teaser vô cùng dễ thương cho MV ca khúc solo đầu tay mang tên No More.

Ngày 24/8, Kim Yohan đã tung ra một teaser vô cùng dễ thương cho MV ca khúc solo đầu tay mang tên No More. Khác với phong cách trước đây nam ca sĩ theo đuổi, 32 giây nhá hàng ngập tràn những màu sắc rực rỡ, những động tác vũ đạo dễ thương. Từ phân thân đến đi một chiếc xe máy... dành cho trẻ con, có vẻ như Yohan đã thể hiện hết nét đáng yêu của mình trong sản phẩm âm nhạc solo đầu tay này.

Ngoài phần nhìn, đoạn teaser cũng hé lộ một phần ca khúc No More và rất có thể chính là đoạn điệp khúc. Dưới bàn tay tài ba của Zion.T, sản phẩm âm nhạc solo của Yohan ngập tràn phong cách trẻ trung, vừa năng động nhưng không kém phần quyến rũ. Được biết, No More sẽ được Yohan phát hành vào ngày 25 tháng 8 tới, lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam).

Trước khi debut solo, Yohan được chọn là center của nhóm nhạc nam dự án X1 - được thành lập thông qua chương trình truyền hình thực tế sống còn Produce X101 của đài Mnet. Anh là thực tập sinh duy nhất của OUI Entertainment tham gia show thực tế này và cũng được debut ngay vị trí cao nhất. Tiếc thay, vì dính cáo buộc gian lận, nhóm nhạc này đã phải tan rã và Yohan trở lại hoạt động dưới trướng công ty cũ.

Chúc Yohan sẽ có một ca khúc debut solo thành công rực rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN