Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước khi debut với nhóm mới, cựu center của X1 - Yohan sẽ phát hành ca khúc solo đầu tay

Misa
Chia sẻ

OUI Entertainment - công ty quản lý của Yohan đã xác nhận nam ca sĩ sẽ solo trong thời gian tới.

Vào ngày 6/8, OUI Entertainment - công ty quản lý của Yohan đã đăng tải trên nhiều mạng xã hội thông tin: "Kim Yo Han sẽ phát hành một đĩa đơn nhạc số solo vào ngày 25 tháng 8 tới - mở đầu cho các hoạt động quảng bá với tư cách là nghệ sĩ solo của anh ấy." Điều này sẽ đánh dấu việc sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ sau khoảng một năm từ khi nhóm dự án X1 - nhóm do anh làm center tan rã. 

Nhóm nhạc dự án X1.

Công ty OUI Entertainment cũng chia sẻ thêm: "Vì đây là đĩa đơn solo đầu tiên của Kim Yohan, chúng tôi đã hợp tác với các nhà sản xuất tốt nhất ở Hàn Quốc để tạo ra những sản phẩm mang lại kết quả tuyệt vời. Kim Yohan sẽ trở lại với một bài hát có thể làm nổi bật sự quyến rũ của anh ấy, vì vậy mong khán giả hoàn toàn có thể mong đợi vào sản phẩm âm nhạc này." 

Yohan.

Ngoài hoạt động solo, Kim Yohan hiện cũng đang chuẩn bị ra mắt trong WEi - nhóm nhạc nam đầu tiên được sản xuất bởi OUI Entertainment. Các thành viên nổi tiếng của WEi bao gồm Kim Yohan, Kim Donghan, Jang Daehyun và Kang Sukhwa - tất cả đều là cựu thí sinh của chương trình thực tế nổi tiếng Produce 101.

Nhóm nhạc WEi.

Yohan dự kiến ​​sẽ quay MV solo đầu tiên của mình vào ngày 7/8. 

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN