Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường sau gần 1 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời

Minh Quân
Chia sẻ

Cuộc sống Hồ Văn Cường hiện tại có nhiều sự thay đổi.

Năm 2016, Hồ Văn Cường đạt giải quán quân một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí, trở thành hiện tượng trong dòng nhạc dân ca thời điểm đó. Nhiều khán giả nhận định, Hồ Văn Cường sẽ là nhân tố tài năng sẽ càng nổi tiếng hơn trong tương lai với thể loại này.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường sau gần 1 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời Ảnh 1

Không lâu sau đó, Phi Nhung đã nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi để nâng đỡ nam ca sĩ trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Hai mẹ con sau đó đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường sau gần 1 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời Ảnh 2

Tuy nhiên, thời điểm ca sĩ Phi Nhung qua đời do Covid-19 đã xuất hiện khá nhiều tranh cãi xoay quanh chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường. Hậu lùm xùm, Hồ Văn Cường cũng đã rời công ty của Phi Nhung, đồng thời trao trả toàn bộ các tài khoản mạng xã hội như: fanpage, kênh Youtube,... và về với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường sau gần 1 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời Ảnh 3

Thời gian gần đây, Hồ Văn Cường liên tục nhận về hàng loạt lời chê bai về giọng hát, mà đa phần đến từ các clip hát live. Mặc dù hàng loạt ý kiến tiêu cực nhận xét về giọng hát Hồ Văn Cường, tuy nhiên thực tế có tệ hại đến mức như vậy?

Một số đoạn clip cho thấy Hồ Văn Cường hát lạc giọng, bị nhạc át tiếng, hát thiếu cảm xúc,... Tuy nhiên, nguyên nhân dường như do cách chọn bài không phù hợp. Công bằng mà nói, Hồ Văn Cường vẫn giữ được sự ổn định trong giọng hát, tuy nhiên lại không phát huy được thế mạnh khi cố hát những ca khúc không đúng sở trường.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường sau gần 1 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời Ảnh 4

Trong một vài sân khấu gần đây dưới sự hướng dẫn của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường rõ ràng đã có sự tiến bộ khi được chọn đúng dòng nhạc sở trường. Loạt sân khấu này cũng nhanh chóng đạt lượng view ấn tượng trên Youtube.

Những con số này không thật sự quá cao, tuy nhiên đây lại chỉ là những đoạn clip sân khấu chứ không phải MV chỉn chu. Điều này cho thấy, khán giả vẫn dành rất nhiều sự quan tâm cho giọng hát của Hồ Văn Cường.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường sau gần 1 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời Ảnh 5

Cách đây không lâu, bầu Thụy khiến nhiều người bất ngờ khi tặng cho Hồ Văn Cường kênh Youtube mới. Chỉ sau ít ngày đổi chủ, kênh Youtube đã nhanh chóng cán mốc 100 nghìn lượt theo dõi.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường sau gần 1 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời Ảnh 6

Dưới sự nâng đỡ của 2 tiền bối, Hồ Văn Cường liên tục có tần suất chạy show khá dày đặc. Trong các nhóm FC, người hâm mộ liên tục cập nhật lịch trình đi diễn của nam ca sĩ tại hàng loạt các sân khấu lớn nhỏ.

Với nền tảng giọng hát tốt cùng với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể lấy lại phong độ. Tuy nhiên, để vượt qua những định kiến ở thời điểm hiện tại sẽ là một chặng đường dài và gian nan đối với Hồ Văn Cường.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường sau gần 1 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN