Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Gay cấn cuộc đua Nghệ sĩ được yêu thích 'MTV Fan Choice 2021': Ca sĩ nào sẽ vinh danh giành chiến thắng?

Võ Phương
Copy Link
Chia sẻ

Vào ngày 31/8, MTV Fan Choice 2021 sẽ chính thức khởi động với danh sách đề cử hứa hẹn là những tên tuổi hot nhất nhì Vbiz để bầu chọn nghệ sĩ được yêu thích nhất và sản phẩm âm nhạc hay nhất.

Là kênh truyền hình âm nhạc giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, MTV Việt Nam mang đến khán giả nhiều chương trình âm nhạc, sự kiện giải trí trong và ngoài nước. MTV Fan Choice - Chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 hằng năm do kênh truyền hình MTV Việt Nam tổ chức.

Do đó, khán giả sẽ có cơ hội bình chọn gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất, sản phẩm âm nhạc hay nhất trong năm để đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế gồm: Asian Television Awards (ATA) và MTV Europe Music Awards (MTV EMA). 

MTV Fan Choice 2021 chính thức diễn ra từ 15 giờ ngày 31.8 đến 12 giờ ngày 9.9, bao gồm 2 hạng mục cho khán giả bình chọn. Thứ nhất là giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất - Nghệ sĩ chiến thắng tại hạng mục này sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV Europe Music Awards (MTV EMA). Giải còn lại là Sản phẩm âm nhạc hay nhất - Sản phẩm âm nhạc chiến thắng tại hạng mục này tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại giải Asian Television Awards (ATA).

Ở hạng mục giải nghệ sĩ được yêu thích nhất có tổng cộng 20 nghệ sĩ được đề cử: Isaac, Hoàng Dũng, Min, Kay Trần, Hoàng Yến Chibi, Cara, Monstar, JSOL, Osad, Orange, Quân A.P, Wowy, Phạm Đình Thái Ngân, Trịnh Thăng Bình, Hiền Hồ, Uni5, Châu Đăng Khoa, K-ICM, Amee, Tăng Phúc.

Tiếp theo, ở hạng mục sản phẩm âm nhạc hay nhất, hạng mục này cũng có 20 sản phẩm lọt vào danh sách được đề cử, trong đó nổi bật là những tác phẩm của một số gương mặt ca sĩ trẻ đình đám trong những năm trở lại đây: Trên tình bạn dưới tình yêu - Min, Nắm đôi bàn tay - Kay Trần, Yêu thầm - Hoàng Yến Chibi, This way - Cara, Khi em lớn - Orange Hoàng Dũng, Bông hoa đẹp nhất - Quân A.P, Sống gắt - Wowy Dế Choắt, Gặp nhưng không ở lại - Hiền Hồ, Phải chăng em đã yêu - Juky San, Chàng trai sơ mi hồng - Hoàng Duyên, Thích em hơi nhiều - Wren Evans,...

Sau khi chiến thắng vòng bình chọn trong nước, nghệ sĩ sẽ tiếp tục tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế và có cơ hội xuất hiện trong đêm gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2021. Nghệ sĩ góp mặt trong các giải thưởng danh giá quốc tế không chỉ đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và giá trị văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Võ Phương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ