Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tranh cãi màn nhảy nhót của 2 Hoa hậu: Engfa bất ngờ bị chê kém sang, phản cảm hơn Mai Phương

Minh Quân
Chia sẻ

Màn nhảy nhót của 2 Hoa hậu Mai Phương và Engfa khiến dân mạng tranh cãi.

Cách đây không lâu, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip Hoa hậu Mai Phương vừa ngậm kẹo mút vừa quẩy nhạc điệu nghệ tại một sự kiện âm nhạc ở TP HCM. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước hình ảnh này của Mai Phương bởi trước đây ai cũng nghĩ cô là một hoa hậu trầm tính.

Dưới đoạn clip xuất hiện hàng loạt bình luận chỉ trích Mai Phương vì cho rằng hành động của cô không phù hợp với hình ảnh một hoa hậu, nhất là Miss World. Nhiều ý kiến khuyên Mai Phương nên tiết chế lại vì vẫn còn đang trong thời gian đương nhiệm, chưa kể những khoảnh khắc này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh hoa hậu trong tương lai.

Tranh cãi màn nhảy nhót của 2 Hoa hậu: Engfa bất ngờ bị chê kém sang, phản cảm hơn Mai Phương Ảnh 1

Mới đây, dân mạng lại được dịp tranh luận sôi nổi trước bài đăng so sánh Hoa hậu Mai Phương và Miss Grand Thái Lan Engfa Waraha. Đoạn clip đã so sánh hai màn nhảy múa đến từ hai Hoa hậu, tuy nhiên sân khấu lại hoàn toàn khác nhau.

Trong clip, Engfa đã có những động tác biểu diễn đầy nóng bỏng bên cạnh bạn diễn nam. Thế nhưng nhiều người cho rằng trông cô nàng quá kém sang và phản cảm. Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng Engfa vốn là ca sĩ trước đó nên nhảy nhót thế này là bình thường, chưa kể Miss Grand và Miss World là hai cuộc thi có tiêu chí lựa chọn Hoa hậu khác nhau.

Tranh cãi màn nhảy nhót của 2 Hoa hậu: Engfa bất ngờ bị chê kém sang, phản cảm hơn Mai Phương Ảnh 2
Tranh cãi màn nhảy nhót của 2 Hoa hậu: Engfa bất ngờ bị chê kém sang, phản cảm hơn Mai Phương Ảnh 3
Tranh cãi màn nhảy nhót của 2 Hoa hậu: Engfa bất ngờ bị chê kém sang, phản cảm hơn Mai Phương Ảnh 4
Tranh cãi màn nhảy nhót của 2 Hoa hậu: Engfa bất ngờ bị chê kém sang, phản cảm hơn Mai Phương Ảnh 5
Tranh cãi màn nhảy nhót của 2 Hoa hậu: Engfa bất ngờ bị chê kém sang, phản cảm hơn Mai Phương Ảnh 6

Mặc dù bị chỉ trích khá nhiều về việc không giữ gìn hình tượng, thế nhưng khi so về khoản nhảy nhót nhiều dân mạng lại cho rằng Hoa hậu Mai Phương "ăn đứt" Engfa. Có thể thấy Mai Phương có khả năng cảm nhạc khá tốt, những động tác cũng rất mạnh mẽ và dứt khoát.

Tranh cãi màn nhảy nhót của 2 Hoa hậu: Engfa bất ngờ bị chê kém sang, phản cảm hơn Mai Phương Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN