Âm Nhạc

Cúc Tịnh Y hát OST 'Phong bạo vũ': Âm sắc khác biệt, có một không hai!

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y đã được khen ngợi bởi trình diễn xuất sắc ca khúc Time To Go Back, nhạc phim Phong bạo vũ.

NetEase Cloud Music mới đây vừa phát Weibo: "Ngược dòng của bộ phim truyền hình Phong bạo vũ được hát nồng nhiệt! Quá hạnh phúc! Giọng hát của Cúc Tịnh Y mang một bầu không khí nữ tính và cách kể chuyện thú vị, thể hiện tâm hồn kiên cường và không sợ hãi của cô. Ngược dòng nghĩa là không ngại thời gian, sống trong nắng, luôn luôn có nhau".

Cư dân mạng đã khen ngợi bài hát của Cúc Tịnh Y:

- Hãy đến để nghe ca khúc mới Ngược dòng của Cúc Tịnh Y lần đầu tiên và ca khúc được hát trong các tập phim truyền hình Phong bạo vũ": "Vượt qua hồ nước mắt, rồi ánh sáng sẽ chảy ngược lại"! Âm sắc của Cúc Tịnh Y rất đặc biệt, cô ấy hoàn toàn là duy nhất!

- Bài hát này phù hợp với những điệu nhảy năng động! Thật lôi cuốn.

- Rất, rất, rất, rất hay. Tôi đã mở bài hát này suốt ngày!

Phim Phong bạo vũ thuộc thể loại hình sự viễn tưởng, do đạo diễn quen thuộc Lưu Tân đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Nhậm Đạt Hoa, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên như: Trần Vỹ Đình, Cỗ Lực Na Trát, Quách Gia Hào, Tống Nghiên Phi,…

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lý Tuấn Kiệt, một chàng trai dũng cảm, tài giỏi, anh sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải nhưng làm việc tại một công ty vệ sĩ nổi tiếng ở Singapore.

Tại đây, Tuấn Kiệt gặp lại người bạn thời thơ ấu Trình Tư Vũ và quen biết với cô gái thông minh, xinh đẹp Chu Tử Huyên, cả 3 cùng dưới sự quản lý của công ty và đã nhiều lần sát cánh cùng nhau. Không lâu sau, Tuấn Kiệt và Tử Huyên đem lòng yêu nhau, vì thế mà Tư Vũ chấp nhận rút lui dù yêu thầm Tử Huyên nhiều năm qua.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất