Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cube phản đối những cáo buộc mới chống lại Soojin của (G) I-DLE

Kiều My
Chia sẻ

Cube Entertainment đã phủ nhận những cáo buộc khác về bạo lực học đường đối với Soojin ((G) I-DLE).

Vào ngày 17 tháng 3, một người bạn cùng lớp cấp hai được cho là Soojin ((G) I-DLE) đã đăng trên một cộng đồng trực tuyến để ủng hộ các tuyên bố của những người tố cáo trước đó . Trong một nỗ lực cung cấp bằng chứng về danh tính của họ, người viết bài đăng đã chia sẻ các bức ảnh chụp thẻ căn cước quốc gia, bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, kỷ yếu trung học cơ sở,...

Cube phản đối những cáo buộc mới chống lại Soojin của (G) I-DLE Ảnh 1

Cá nhân này viết: “Sau khi xem nhiều bài đăng tiết lộ [Soojin] được viết bởi ba người này — người đưa áo khoác độn lên Twitter, chị gái của nạn nhân vụ nước trái cây và người tiết lộ DM — và Sau khi thấy rằng cũng có rất nhiều lời khai ủng hộ họ trong các bình luận, tôi nghĩ chắc chắn rằng thủ phạm sẽ thừa nhận [hành vi sai trái của họ] và xin lỗi, và tình hình sẽ được giải quyết êm đẹp”.

Cube phản đối những cáo buộc mới chống lại Soojin của (G) I-DLE Ảnh 2

Họ tiếp tục: “Tuy nhiên, khi tôi nhìn thấy những gì Soojin đã nói trong cuộc gặp mặt trực tiếp của cô ấy với nạn nhân vụ nước trái cây qua các bài báo, tôi đã trở nên tức giận và sau khi nhìn thấy hành vi của những người hâm mộ ác ý của thủ phạm, tôi đã tập hợp can đảm để đưa ra lời khai của chính tôi".

Cube phản đối những cáo buộc mới chống lại Soojin của (G) I-DLE Ảnh 3

“Tôi sẽ bác bỏ từng tuyên bố được đưa ra trong tuyên bố của Soojin ((G) I-DLE)", họ viết, tham khảo các trích dẫn cụ thể từ tuyên bố cá nhân của Soojin đáp lại những cáo buộc ban đầu. “Lý do Soojin nổi bật trong thời đi học là vì cô ấy là một kẻ du côn, và lý do có những tin đồn không hay về cô ấy cũng bởi vì cô ấy là người trong nhóm du côn đã tạo ra bầu không khí bắt nạt giữa các học sinh nữ”.

Cube phản đối những cáo buộc mới chống lại Soojin của (G) I-DLE Ảnh 4

Người viết bài này cũng cho rằng nhà trường đã tổ chức một cuộc họp không chính thức về bạo lực học đường vì Soojin ((G) I-DLE) và nhóm bạn của cô ấy. Họ nói thêm: "Soojin và những đứa trẻ khác trong nhóm của cô ấy đã được gọi đến văn phòng giáo viên qua hệ thống PA của trường, với tên của từng người một".

Cube phản đối những cáo buộc mới chống lại Soojin của (G) I-DLE Ảnh 5

Cáo buộc rằng họ đã chứng kiến ​​Soojin ((G) I-DLE) bằng lời nói tấn công và chửi bới các bạn cùng lớp mà không có lý do, người viết tiếp tục, "Ngay cả tôi, người không học cùng lớp với Soojin, cũng sợ cô ấy."

“Soojin sẽ chửi bới và thiếu tôn trọng ai đó vì đã cho cô ấy ăn cơm trường muộn một phút,” họ tiếp tục. “Tôi thậm chí còn không biết rõ về cô ấy, nhưng cô ấy đã xịt súng nước vào người tôi, và tôi phải đến lớp với quần áo ướt.”

Cube phản đối những cáo buộc mới chống lại Soojin của (G) I-DLE Ảnh 6

Người viết cũng kêu gọi các bạn học khác đã chứng kiến ​​hành vi bị cáo buộc hãy tiếp tục và bảo vệ các tuyên bố của họ, đề cập rằng nhiều người trong số họ có thể do dự lên tiếng vì sợ phản ứng mà họ nhận được từ những người hâm mộ ác ý.

Cuối ngày hôm đó, Cube Entertainment đã trả lời bằng một lời phủ nhận chắc chắn, nói rằng: "Các cáo buộc này là những câu chuyện một phía của những người tự nhận là nạn nhân và chúng không phải là sự thật."

Cube phản đối những cáo buộc mới chống lại Soojin của (G) I-DLE Ảnh 7

Cơ quan tiếp tục cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại sự lan truyền sai lệch một cách liều lĩnh và chúng tôi sẽ sớm đưa ra tuyên bố chính thức."

Soojin hiện đang tạm thời gián đoạn mọi hoạt động sau khi đối mặt với nhiều cáo buộc về bạo lực học đường và bắt nạt vào tháng trước, cả cô và Cube Entertainment đều phủ nhận .

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN