Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cụ bà 70 tuổi cầm lighstick chia sẻ về Vũ Cát Tường khiến ai cũng trầm trồ: Fan cứng đích thực là đây!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Fan Vũ Cát Tường thật chất lượng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại đêm nhạc cách đây không lâu của Vũ Cát Tường. Theo đó, xuất hiện với bộ suit trắng được đính lông đầy cầu kì, nhan sắc của Vũ Cát Tường vẫn xinh đẹp bất chấp cả camera thường. 

Trong đêm nhạc, bên cạnh những tiết mục trình diễn đầy cảm xúc, thăng hoa thì Vũ Cát Tường cũng không quên nhiệm vụ gắn kết khán giả có mặt với nhau bằng việc giao lưu, trò chuyện đầy thân mật. Theo đó, khi Vũ Cát Tường bày tỏ mong muốn khán giả đặt câu hỏi giao lưu cùng mình thì bất ngờ có một fan nữ từ phía xa đã rất hào hứng, mong muốn được chia sẻ.

Và khi nhận được micro từ tay Vũ Cát Tường, vị khán giả này khiến khán giả có mặt lẫn cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ vì... lớn tuổi nhưng vẫn rất nhiệt tình trong việc đi xem show để gặp gỡ nữ ca sĩ. 

Cụ bà 70 tuổi cầm lighstick chia sẻ về Vũ Cát Tường khiến ai cũng trầm trồ: Fan cứng đích thực là đây! Ảnh 1

Đặc biệt hơn, vị khán giả này đầy hăng hái chia sẻ cùng Vũ Cát Tường: "Năm nay cô 70 tuổi, cô hỏi con rằng nếu cô đi đến hơi thở cuối cùng với âm nhạc của con thì con có dám đi đến cuối cùng không?". Ngay khi nghe những chia sẻ đầy quyết liệt từ vị khán giả đặc biệt, Vũ Cát Tường hiên ngang tuyên bố: "Con dám luôn".

Đáng yêu hơn cả, ngoài việc bày tỏ tình yêu của mình với âm nhạc của Vũ Cát Tường thì cụ bà này còn chứng tỏ mình là 1 fan cứng của nữ ca sĩ khi chia sẻ nhưng tay vẫn cầm chặt cây lightstick để cổ vũ cho các tiết mục của Vũ Cát Tường. Giọng ca Có người thật may mắn khi có được vị khán giả đặc biệt này. 

Cụ bà 70 tuổi cầm lighstick chia sẻ về Vũ Cát Tường khiến ai cũng trầm trồ: Fan cứng đích thực là đây! Ảnh 2
Dù đang luyên thuyên chia sẻ, thế nhưng vị khán giả này vẫn cầm chặt câu lightstick của fandom Vũ Cát Tường 

Trước đó, trong tập 1 của series Vi Nhất, Vũ Cát Tường cũng công bố một định hướng mới trong tương lai: sẽ không làm MV cho các bài hát trong EP Vi Nhất và cả những sản phẩm âm nhạc sau này.

Vũ Cát Tường giải thích: "Cảm giác của Tường thì đây mới là những thứ Tường muốn: đi, trải nghiệm, cảm nhận và được sống thật với trải nghiệm đó. Thật nằm ở những live concert khi mọi người đến nghe Tường hát, tiếp xúc trực tiếp với Tường. Có thể Tường sẽ ngẫu hứng hát, quay một vài thước phim trong hành trình này”.

Cụ bà 70 tuổi cầm lighstick chia sẻ về Vũ Cát Tường khiến ai cũng trầm trồ: Fan cứng đích thực là đây! Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN