Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước thềm comeback, Crown và Runaway của TXT bất ngờ dẫn đầu BXH những bài hát có độ tăng trưởng lượt nghe cao nhất MelOn

Điệp phan
Chia sẻ

Hai ca khúc của hai đợt comeback trước của TXT bất ngờ lội ngược dòng trên BXH Rising của MelOn ngay trước thềm comeback.

“Run Away” Official MV - TXT

Ngày 18/05/2020 sắp tới, TXT chính thức trở lại lần thứ 3 trong sự nghiệp, đánh dấu bước trưởng thành trong hình ảnh, phong cách âm nhạc và vị trí trên bản đồ Kpop với mini album thứ 2 có tên The Dream Chapter: ETERNITY. Big Hit cũng đã tung ra những teaser concept đầu tiên cho lần trở lại này của TXT, không còn cảm giác tươi sáng, thanh thuần của những thiếu niên như trước, thông qua đoạn concept trailer được tung ra ngày 28/04/2020 vừa qua, người hâm mộ không khỏi “rùng mình” trước những thông điệp đằng sau từng phân đoạn của các thành viên.

TXT tung ảnh teaser “rùng rợn”.

TXT (투모로우바이투게더) The Dream Chapter: ETERNITY Concept Trailer

Còn gần 2 tuần nữa mới đến ngày trở lại chính thức của TXT nhưng dường như tất cả các fan trong fandom đều đã sẵn sàng “lên giây cót” để stream, “cày view” cho các chàng trai có thể đạt được thành tích tốt nhất ở lần comeback này. Bằng chứng rõ nhất cho độ “sung sức” của các fan TXT chính là mới đây, ca khúc debut Crown và ca khúc comeback lần thứ nhất Runaway bất ngờ “nối đuôi” nhau ở vị trí số 1 và 2 ở Rising Chart của MelOn, đây là BXH thể hiện những bài hát có tốc độ tăng trưởng lượt nghe cao nhất của trang nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc.

Crown và Runaway “nối đuôi nhau” dẫn đầu BXH Rising MelOn.

Tên TXT đứng đầu top tìm kiếm thời gian thực của MelOn.

Runaway đứng đầu top tìm kiếm Naver.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Runaway được phát trên chương trình AMAZING SATURDAY DOREMI MARKET SHOW của đài tvN đã lập tức leo lên vị trí số 1 top tìm kiếm thời gian thực của Naver, tên TXT đồng loạt dẫn đầu top search thời gian thực của MelOn và Bugs, chứng minh sức ảnh hưởng ấn tượng của TXT dù mới đang trong quá trình “nhá hàng” comeback. Sau hiệu ứng ấn tượng này, cư dân mạng vô cùng chờ đợi sức ảnh hưởng sau khi TXT chính thức trở lại vào ngày 18/05/2020 sắp tới.

Sau hiệu ứng ấn tượng này, cư dân mạng vô cùng chờ đợi sức ảnh hưởng sau khi TXT chính thức trở lại vào ngày 18/05/2020 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN