Giải Trí

Công Vinh: 'Lấy được Thủy Tiên là may mắn lớn nhất đời tôi'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Công Vinh tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ "tan chảy" vì những lời có cánh dành cho bà xã Thủy Tiên.

Thủy Tiên - Công Vinh được biết đến là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc bậc nhất làng giải trí Việt. Mặc dù cả 2 hiện tại tập trung nhiều hơn cho gia đình thay vì sự nghiệp, tuy nhiên những thông tin liên quan đến Công Vinh và Thủy Tiên chưa bao giờ bớt hấp dẫn với khán giả.

Công Vinh: 'Lấy được Thủy Tiên là may mắn lớn nhất đời tôi' Ảnh 1

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Công Vinh tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ "tan chảy" vì những lời có cánh dành cho bà xã Thủy Tiên. Cụ thể, Công Vinh cho biết: "Đối với tôi, gia đình là số một. Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn". Điều này hoàn toàn không khó nhận ra khi giữa những lúc êm đềm hay bão tố, Công Vinh luôn là người sẵn sàng ở bên cạnh và đồng hành cùng Thủy Tiên.

Công Vinh: 'Lấy được Thủy Tiên là may mắn lớn nhất đời tôi' Ảnh 2

Trước đó, cặp vợ chồng này cũng gây bất ngờ với khán giả khi tiết lộ về kế hoạch sinh con trong năm tới. Theo đó, Công Vinh cho biết hiện tại bé Bánh Gạo là con gái nên nếu có thêm một bé trai thì niềm vui sẽ càng lớn. Tuy nhiên, nếu tiếp tục là một bé gái chào đời, gia đình Công Vinh - Thủy Tiên vẫn sẵn sàng đón nhận một cách công bằng nhất.

"Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao.

Tôi không đặt nặng chuyện con trai con gái bởi trưởng thành chúng đều "bay xa" chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ hai con thôi", Công Vinh nói.

Công Vinh: 'Lấy được Thủy Tiên là may mắn lớn nhất đời tôi' Ảnh 3

Xem thêm: Sau màn hất tóc vào mặt Thủy Tiên, Linh Chi tiếp tục bị bóc phốt vì giành chỗ ngồi của Nhã Phương?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất