Âm Nhạc

Âm Nhạc

Công ty quản lý của Phí Phương Anh xin lỗi khán giả sau ồn ào đạo nhái BLACKPINK

Thanh Phúc
Chia sẻ

DREAMeR Entertainment đã đăng tải lời xin lỗi chính thức đến khán giả vì những sơ suất về mặt tạo hình của 2 thành viên MiiNa và Bảo Uyên.

DREAMeR Entertainment thừa nhận sai sót và đề ra phương hướng khắc phục, đồng thời quyết định cho thôi việc với Giám đốc Sáng tạo đứng sau 2 tạo hình gây tranh cãi của MiiNa và Bảo Uyên.

Công ty quản lý của Phí Phương Anh xin lỗi khán giả sau ồn ào đạo nhái BLACKPINK Ảnh 1
Rosé (trái) và MiiNA (phải).

Toàn văn lời xin lỗi của DREAMeR Entertainment được đăng tải trên trang Facebook chính thức của công ty như sau: 

“Xin chào quý vị khán giả, chúng tôi là đại diện truyền thông của công ty giải trí DREAMeR.

Thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của quý vị về sự việc hình ảnh của 2 thành viên nhóm DREAMeR - MiiNa, Bảo Uyên có phần tương đồng với hình ảnh của nhóm nhạc BLACKPINK. Sau nhiều lần thảo luận kĩ lưỡng, chúng tôi xin phép gửi đến quý khán giả lời xin lỗi chân thành nhất về những sơ suất trong khâu kiểm duyệt ý tưởng. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành xoá những hình ảnh liên quan trên mọi nền tảng. Đồng thời, phía ban lãnh đạo đã quyết định sa thải giám đốc sáng tạo đương nhiệm, người chịu trách nhiệm hình ảnh của DREAMeR suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi sẽ tự kiểm điểm và cẩn trọng hơn trong quá trình sản xuất để tránh xảy ra trường hợp tương tự.

Công ty quản lý của Phí Phương Anh xin lỗi khán giả sau ồn ào đạo nhái BLACKPINK Ảnh 2
Lisa (trái) và Bảo Uyên (phải).

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi quý vị khán giả. Chúng tôi cũng muốn xin lỗi 2 thành viên MiiNa và Bảo Uyên vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của 2 bạn. Rất mong quý khán giả có thể mở rộng vòng tay, cảm thông và yêu thương DREAMeR trong những sản phẩm kế tiếp, chỉn chu và cẩn trọng hơn!".

Công ty quản lý của Phí Phương Anh xin lỗi khán giả sau ồn ào đạo nhái BLACKPINK Ảnh 3

DREAMeR Entertainment hiện có 4 nghệ sĩ độc quyền: Phí Phương Anh, RIN9, MiiNa và Bảo Uyên. Các nghệ sĩ hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp với các thành viên được định hướng phát triển một màu sắc rõ rệt, cùng hoạt động trong mô hình nhóm nhạc mang tên DREAMeR. 

Công ty quản lý của Phí Phương Anh xin lỗi khán giả sau ồn ào đạo nhái BLACKPINK Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN