Âm Nhạc

Âm Nhạc

Antifan gây chuyện do Lynk Lee hợp tác với K-ICM, chủ nhân đăng đàn tiêu cực, nghĩ tới cả... việc tự tử

Đậu Đậu
Chia sẻ

Dòng trạng thái mới đây của Lynk Lee khiến nhiều người vô cùng xôn xao.

Gần đây, thông tin về màn hợp tác của K-ICM, Văn Mai Hương và Lynk Lee đang nhận được sự quan tâm khá nhiều từ cộng đồng mạng. Hình ảnh bộ ba vui vẻ, hào hứng trong phòng thu liên tục được cập nhật trên tài khoản cá nhân của Văn Mai Hương.

Tuy nhiên, màn kết hợp này lại vướng phải nhiều tranh cãi từ động cồng mạng, đa số ý kiến đều phản đối Văn Mai Hương và Lynk Lee kết hợp cùng K-ICM. Trước loạt phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, Lynk Lee mới đây cũng đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

Cụ thể, trong một bình luận phản đối của khán giả, Lynk Lee đã thẳng thắn đáp trả với lời lẽ hết sức đanh thép. Nữ ca sĩ cho rằng "Hãy sống thực tế bằng những gì mình trải qua chứ không phải do người khác đánh giá".

Ngay sau đó, Lynk Lee tiếp tục khiến khán giả chú ý khi có dòng chia sẻ trên Instagram cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đã viết: "Hết áp lực này đến áp lực khác. Không phải ai cũng biết rõ ngọn ngành phốt mọi người trong showbiz như các bạn hay hóng. Xưa giờ chả động chạm, đả động gì ai trong showbiz cả. Giờ tự nhiên bị mọi người ghét chỉ vì 1 lần hợp tác âm nhạc. Là công việc đó thôi. Thôi thì Linh chấp nhận vậy. Vẫn sống tử tế và đối xử tốt với những ai đối xử tốt với mình. Vậy thôi ạ. Nghĩ nhiều chắc tự tử quá".

Dòng trạng thái của Lynk Lee khiến nhiều người đồng cảm. Vì suy cho cùng, việc Lynk Lee hợp tác cùng K-ICM chỉ là trong âm nhạc, vấn đề đời tư chắc chắn không liên quan. Thế nên nữ ca sĩ đã quyết định lên tiếng, bày tỏ quan điểm của mình trước loạt bình luận chỉ trích từ khán giả.

Hậu công khai chuyển giới, Lynk Lee là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hiện tại nữ ca sĩ cũng đã bắt đầu quay lại với đam mê âm nhạc bằng những dự án đầu tiên và nhận về kha khá phản hồi tích cực từ khán giả. Hy vọng trong thời gian tới, Lynk Lee sẽ có những cú hích lớn hơn trong sự nghiệp sau quyết định thay đổi cuộc đời.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN