Âm Nhạc

Âm Nhạc

Concert của YH concert: Thiết kế mở màn của Vương Nhất Bác bị nghi ngờ có liên quan đến Tiêu Chiến?

Phương Linh
Chia sẻ

Nếu YH có một buổi hòa nhạc và Tiêu Chiến tham gia, người ta ước tính rằng fan CP Bác Quân Nhất Tiếu cũng sẽ đến xem

Vào ngày 17 tháng 7 năm 2021, YH Entertainment đã tổ chức buổi hòa nhạc kỷ niệm 12 năm thành lập, UNIQ ( Vương Nhất Bác, Lý Vấn Hàn, Châu Nghệ Hiện), YH Seven NEXT (Chu Chính Đình, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Minh Hạo, Tất Văn Quân, Lý Quyền Triết), Cosmic Girls (Mạnh Mỹ Kỳ, Trình Tiêu, Ngô Tuyên Nghi) và những người khác đã xuất hiện trong các buổi biểu diễn.

Ngoài nhóm nam và nữ, các nghệ sĩ của YH Entertainment còn có Han Geng, Wang Xi, Ao Dog,  Jinhan và các nghệ sĩ tên tuổi khác. Mặc dù có rất nhiều ngôi sao lưu lượng truy cập và các ca sĩ hùng hậu, buổi hòa nhạc của gia đình YH đã trở thành buổi hòa nhạc cá nhân của  Vương Nhất Bác, và toàn bộ địa điểm được sử dụng bởi màu xanh lá cây hỗ trợ của Vương Nhất Bác.

Đoạn trang web phát sóng trực tiếp cũng được người hâm mộ của Vương Nhất Bác chiếu lại. Ngay từ lúc đó, người hâm mộ của Vương Nhất Bác đã hỏi: "Khi nào Vương Nhất Bác sẽ lên sân khấu?" , "Chương trình nào là của  Vương Nhất Bác?" 

Bởi vì mối quan hệ giữa Tiêu Chiến và YH không được tốt cho lắm, chỉ có thể duy trì trên bề mặt. Vài nhóm nhạc của YH có thể PK với người hâm mộ Bác Quân Nhất Tiếu tại buổi hòa nhạc của gia đình YH là Tiêu Chiến và fan CP Bác Quân Nhất Tiếu.  Vương Nhất Bác xuất hiện lúc 10:03. Lúc 10:05, Vương Nhất Bác nói một lời khiến người hâm mộ CP của Bác Quân Nhất Tiếu phải rung động.

 Vương Nhất Bác nói: “Trên trời rơi xuống, có tình yêu”, fan cho rằng Vương Nhất Bác đang “thể hiện tình yêu” với Tiêu Chiến. Câu này nên nói vào thời điểm này năm ngoái, khi Tiêu Chiến đã bị tẩy chay, có thể nói là “trên trời rơi xuống”. Bây giờ Tiêu Chiến đã trở lại ổn thỏa, anh không cần Vương Nhất Bác an ủi.

Nếu YH có một buổi hòa nhạc và Tiêu Chiến tham gia, người ta ước tính rằng các fan của Bác Quân Nhất Tiếu cũng sẽ đến xem. Hơn nữa, người hâm mộ của Tiêu Chiến được ước tính sẽ chật kín địa điểm này và Châu Chấn Nam, Mao Bất Dịch, Cốc Gia Thành và những người khác sẽ không may trở thành một bình phong.

Trên thực tế, YH Entertainment cũng có một số nghệ sĩ nổi tiếng, chẳng hạn như Lý Vấn Hàn, đồng đội của Vương Nhất Bác tại UNIQ, anh đã phát hành một album kỹ thuật số vào ngày 17 tháng 7. Bản thu bạch kim ba phút thứ hai đã được phát hành. Doanh số bán đĩa kim cương trong 2 phút đã vượt 700.000. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN