Âm Nhạc

Âm Nhạc

Concert online solo của Baekhyun (EXO) mang về kỷ lục khủng

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Vừa qua, Baekhyun (EXO) đã tổ chức concert online đầu tiên trong sự nghiệp của mình với tên gọi Beyond LIVE - BAEKHYUN : LIGHT.

Vừa qua, Baekhyun - nam thành viên có thành tích solo xuất sắc nhất nhóm nhạc EXO và tẩu tán được hơn 1 triệu bản album trong 2020 đã tổ chức concert online đầu tiên trong sự nghiệp của mình với tên gọi Beyond LIVE - BAEKHYUN : LIGHT. Không nằm ngoài dự đoán, buổi biểu diễn này đã thành công vang dội với 110,000 khán giả đến từ 120 quốc gia trên thế giới (Dữ liệu do công ty công bố).

Concert online solo của Baekhyun (EXO) mang về kỷ lục khủng Ảnh 1
Baekhyun mang về thành công lớn ngay lần đầu tổ chức concert online.

Ngoài loạt theo dõi trực tuyến khủng, hai hashtag liên quan đến concert online của Baekhyun là #BAEKHYUNBeyondLIVE và # BAEKHYUN1stConcert cũng vươn lên đứng đầu top trending của Twitter tại nhiều quốc gia. Theo SM, với 23 sân khấu chất lượng cao cùng với nhiều thể loại âm nhạc, nam ca sĩ đã chứng minh được tài năng và sự nổi tiếng của mình thông qua concert lần này.

Concert online solo của Baekhyun (EXO) mang về kỷ lục khủng Ảnh 2
Concert online solo của Baekhyun (EXO) mang về kỷ lục khủng Ảnh 3
Loạt ảnh ghi lại từ buổi concert online.

Cũng trong ngày hôm qua, Baekhyun đã phát hành MV cho ca khúc tiếng Nhật Get You Alone. Trong video âm nhạc mới này, nam ca sĩ đã mang lại những rung cảm nhẹ nhàng của nhạc Jazz khi đóng vai một chàng trai đang yêu. Đây là bài hát chủ đề trong mini album tiếng Nhật đầu tiên của nam ca sĩ tại xứ sở hoa anh đào Baekhyun, dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Chúc mừng thành tích của Baekhyun với concert online solo đầu tiên trong sự nghiệp. 

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN