Âm Nhạc

Concert giao thừa đài Thượng Hải: Tiêu Chiến đấu với Vương Nhất Bác bên đài Hồ Nam?

Phương Linh
Chia sẻ

Concert giao thừa đài Thượng Hải quy tụ rất nhiều sao lưu lượng!

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2021, danh sách "Những vị khách được mời trong đêm giao thừa của đài Thượng Hải" đã được lan truyền trên Internet, bao gồm Tiêu Chiến, Lý Hiện, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương; và Nhậm Gia Luân, Lý Vấn Hàn, Chu Chính Đình, Sunnee và các ngôi sao lưu lượng khác, cũng như hai nhóm nam chính R1SE và Thời Đại Thiếu Niên Đoàn.

Thật trùng hợp, vào ngày 24 tháng 11, danh sách được mời tham dự bữa tiệc đón giao thừa của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam cũng được lan truyền trên mạng. Hai danh sách này rất rõ ràng, chỉ có hai nhóm ca sĩ được lặp lại, một là Đặng Tử Kỳ, còn lại là Thời Đại Thiếu Niên Đoàn. Vì vậy, càng chắc chắn rằng tính xác thực của hai danh sách này là rất cao.

Có thông tin cho rằng Happy Camp đã bắt đầu ghi hình. Nếu Đinh Trình Hâm tiếp tục dẫn chương trình, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn nhất định sẽ tham gia bữa tiệc đón giao thừa của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam. 

Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam sẽ thực hiện một chương trình giải trí âm nhạc mang tên The Sound of Life vào năm tới, có thể gọi là "phiên bản Hồng Kông" và Tôi là ca sĩ. Nếu Đặng Tử Kỳ tham gia chương trình này thì cô sẽ không tham gia vào bữa tiệc đêm giao thừa của Đài truyền hình Thượng Hải.

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã tham gia chương trình Tiếp Chiêu Đi, Tiền Bối; Đặng Tử Kỳ đã tham gia Ca Khúc Của Chúng Ta của đài Thượng Hải, vì vậy đây cũng là lý do tại sao Thời Đại Thiếu Niên Đoàn và Đặng Tử Kỳ có thể tham gia vào đêm tiệc của đài Thượng Hải. PK (cuộc chiến) về lượng truy cập đỉnh cao của hai bữa tiệc đêm giao thừa này rất đáng được chú ý, có thể nói là ngang tài ngang sức.

 Tiêu Chiến PK Vương Nhất Bác, lưu lượng của cặp CP cũ này tương tự nhau là rất lớn; Lý Hiện PK Hoa Thần Vũ, một diễn viên và một ca sĩ, mỗi người đều có lợi thế; Dương Tử PK Trương Nghệ Hưng cũng rất thú vị và khó đoán.

Địch Lệ Nhiệt Ba PK Cung Tuấn, CP mới nhất của phim truyền hình An Lạc Truyện có vẻ sẽ rất được quan tâm; Dương Dương PK TFBOYS, fan Dương Dương thì đông hơn, rõ ràng đây là lợi thế.

Truyền hình vệ tinh Hồ Nam và Đài Thượng Hải TV đã chia hết lưu lượng truy cập cấp cao nhất chưa? Không, vẫn còn Thái Từ Khôn, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam không chỉ mời các thí sinh của Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng mùa đầu tiên, mà còn mời các thí sinh của mùa thứ hai, và còn mời cả các thí sinh của Anh Em Vượt Mọi Chông Gai.

Wu Qinggong, một nhà phê bình giải trí nổi tiếng chỉ ra: Mỗi năm đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đều mời các nghệ sĩ nổi tiếng của mình tham gia bữa tiệc đêm giao thừa, có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền đồng thời tăng rating cho chương trình.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất