Âm Nhạc

Âm Nhạc

Concert cuối năm của Tencent 11/12: Taylor Swift góp mặt cùng dàn sao Hoa Ngữ

Phương Linh
Chia sẻ

Với tư cách là một siêu sao quốc tế, Taylor Swift cũng sẽ tham dự sự kiện này khiến nhiều khán giả khó tin

Bước vào thời điểm cuối năm, các buổi lễ lớn lần lượt được chuẩn bị, và Lễ hội âm nhạc - giải trí  của Tencent sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 12. Cách đây một thời gian, dàn khách mời đầu tiên đã chính thức được công bố.

Châu Kiệt Luân, Mayday, Lưu Nhược Anh, Thời Đại Thiên Niên Đoàn, Tiết Chi Khiêm, Hoa Thần Vũ và nhiều nhóm nhạc nổi tiếng và ca sĩ hùng hậu khác sẽ tham gia, có thể nói là đã thu hút được sự chú ý cao độ.

Đặc biệt là đối với Châu Kiệt Luân, Mayday, Lưu Nhược Anh lần đầu tiên tham gia buổi lễ cuối năm ở Đại lục, đương nhiên sẽ không thiếu concept. Đội hình khách mời đã chính thức được công bố: Thái Từ Khôn, INTO1, Lý Vấn Hàn, Taylor Swift, EXO, Uông Tô Lang, Đặng Tử Kỳ, nhóm nhạc nữ mới của YH - NAME, Mao Bất Dịch, Châu Thâm v.v...

Đầu tiên phải kể đến rất nhiều thần tượng đình đám Thái Từ Khôn, INTO1, Lý Vấn Hàn... đều là những nghệ sĩ trẻ đang rất hot hiện nay. Không có gì ngạc nhiên khi INTO1 gia nhập với tư cách là "con trai riêng" của Tencent trước đây. Sau khi kết thúc Running Man, lượng người xem của Thái Từ Khôn giảm dần, đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của anh vào cuối năm.

Còn Uông Tô Lang, Đặng Tử Kỳ, nhóm nhạc nữ mới của YH ENT NAME, Mao Bất Dịch, Châu Thâm ... đều là những ca sĩ hùng hậu, lại có lượng fan đông. Weibo chính thức đã thông báo về Li Siyang và Feng Ruohang. Sau này, họ cũng tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, không ngạc nhiên khi buổi lễ lớn này sẽ cũng là màn ra mắt của sự kết hợp mới này.

Không chỉ vậy, với tư cách là một siêu sao quốc tế, Taylor Swift cũng sẽ tham dự sự kiện này, khiến nhiều khán giả khó tin, nhưng phải thừa nhận rằng sức ảnh hưởng của Tencent mới có thể mời được cô. Mặc dù Taylor Swift chỉ xuất hiện dưới dạng VCR, nhưng đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của cô ở Trung Quốc sau đại dịch.

Ngoài ra, có thông báo chính thức cũng thông báo rằng EXO, nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, cũng sẽ xuất hiện dưới hình thức VCR.

Thông tin EXO sẽ tham gia LHP trong nước, cho thấy có thể thấy lệnh cấm Hàn đã thực sự dỡ bỏ, tuy nhiên lần này các thành viên EXO chỉ có Kai và Sehun xuất hiện tại concert.

Tuy nhiên, vẫn còn khoảng một tuần trước khi buổi lễ diễn ra. Sẽ có một danh sách khách mời thứ ba tiếp theo. Dù sao thì nó cũng được tổ chức bởi Tencent và phải có những người nổi tiếng lớn tham dự. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN