Âm Nhạc

Hé lộ về concert của Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Được ưu ái hơn hẳn so với thế giới?

Minh Quân
Chia sẻ

Westlife dành khá nhiều sự ưu ái đến cho khán giả Việt Nam trong đêm diễn của mình.

Tối ngày 21/11, Westlife sẽ chính thức đổ bộ Việt Nam cho 2 đêm nhạc The Wild Dreams Tour trên SVĐ Thống Nhất. Mới đây, BTC đã tiết lộ thông tin cực hot khi xác nhận set list của Westlife tại Việt Nam sẽ có thời lượng dài nhất trên toàn cầu, hơn tất cả các quốc gia khác mà nhóm nhạc từng ghé qua.

Như vậy có thể thấy sự ưu ái đặc biệt của Westlife dành cho thị trường Việt Nam. Toàn bộ setlist có gần như toàn bộ các hit kinh điển nhất của Westlife, được nhiều thế hệ khán giả nằm lòng: Fool Again, If I Let You Go, I Lay My Love On You, Home, Swear It Again, What About Now, Mandy, What Makes A Man, Queen Of My Heart, Uptown Girl, Nothing's Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, World Of Our Own, Flying Without Wings.

Hé lộ về concert của Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Được ưu ái hơn hẳn so với thế giới? Ảnh 1

Westlife cũng sẽ có tiết mục cover các bản hit của ABBA - được khán giả hài hước gọi là "thanh xuân nhân đôi". 4 chàng trai sẽ trình diễn liên khúc các bản hit của nhóm nhạc huyền thoại ABBA gồm: Mamma Mia, Gimme Gimme Gimme, Money Money Money, Take a Chance on Me, I Have a Dream, Dancing Queen, Waterloo, Thank You for the Music.

Hé lộ về concert của Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Được ưu ái hơn hẳn so với thế giới? Ảnh 2

Trước đó, BTC cũng đã chia sẻ với truyền thông, xác nhận sân khấu của Westlife tại TP.HCM sẽ có dạng chữ T để 4 nghệ sĩ tài hoa người Ireland có thể kết nối đến gần khán giả của mình hơn. Đây có thể xem là một món quà đặc biệt vì thiết kế sân khấu này gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam. 

Hé lộ về concert của Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Được ưu ái hơn hẳn so với thế giới? Ảnh 3

Chiều tối 20/11, Westlife đã chính thức hạ cánh tại sân bay Việt Nam trong sự chào đón vô cùng nồng nhiệt đến từ fan hâm mộ. Ngay khi vừa xuất hiện, 4 thành viên Westlife đã gây náo loạn cả sân bay, điều này khiến cho việc di chuyển có phần khó khăn và phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng an ninh.

Mặc dù vừa trải qua một chuyến bay dài, nhưng khi nhìn thấy hàng trăm tiếng hò reo, gọi tên từ fan Việt, các thành viên Westlife như được tiếp thêm nguồn năng lượng, rạng rỡ vẫy tay chào khán giả Việt Nam vô cùng thân thiện. Sau khi hạ cánh tại sân bay, Westlife được hộ tống di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi, tái tạo lại nguồn năng lượng để khởi động đêm nhạc The Wild Dreams Tour thật thành công tại SVĐ Thống Nhất.

Hé lộ về concert của Westlife tại Việt Nam trước giờ G: Được ưu ái hơn hẳn so với thế giới? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất