Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan mừng hết lớn khi concert chung trực tiếp của nhà SM đã trở lại sau gần 3 năm với dàn line up hùng hậu

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin này nhanh chóng khiến các Pink Blood - fan của nghệ sĩ nhà SM không khỏi phấn khích.

Những năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh chuyển biến khó lường cũng đã gây ảnh hưởng không ít đến nền công nghiệp Kpop khi các nghệ sĩ không thể tổ chức concert trực tiếp. Và gần đây, khi mọi thứ đã có sự cải thiện tích cực thì nhà nhà cũng bắt đầu mở concert trở lại không chỉ tại Hàn mà còn sang cả quốc tế.

Và mới đây nhất, các fan đã không khỏi rần rần khi concert chung trực tiếp của nhà SM đã trở lại sau gần 3 năm. 

Concert chung trực tiếp của nhà SM đã trở lại sau gần 3 năm.

Cụ thể, thông tin concert chung trực tiếp của nhà SM đã trở lại sau gần 3 năm được đăng tải trên nền tảng mạng xã hội chính thức của công ty. Chiều 25 tháng 4, SM Entertainment đã tiết lộ hai tấm poster quảng cáo cho concert sắp tới của họ  mang tên SMTOWN LIVE 2022: SMCU Express @ Tokyo.

Concert chung lần này của SM Ent sẽ được tổ chức tại sân vận động Tokyo Dome (Nhật Bản) trong 2 ngày 27 và 28/8. Dàn line up chính thức tham gia vào concert thông qua tấm poster cũng hùng hậu không kém như  aespa, BoA, EXO (Suho, Chen, Kai), Girls' Generation (Hyoyeon, Taeyeon), Kangta, NCT, Red Velvet, SHINee (Minho, Key, Onew), Super Junior, TVXQ, Raiden và GINJO.

Concert chung tại Tokyo Dome lần này đánh dấu concert trực tiếp đầu tiên của công ty sau gần 3 năm, lần cuối là từ năm 2019. Khỏi phải nói các Pink Blood - fan của nghệ sĩ nhà SM đã vui mừng ra sao trước thông tin trở lại này. Các fan cũng tin chắc rằng SM sẽ còn mở rộng concert chung ở nhiều quốc gia khác nữa trong thời gian tới. 

Trước đó, dù hạn chế của dịch bệnh, SM vẫn chiêu đãi người hâm mộ concert online miễn phí với rất nhiều màn trình diễn dàn dựng công phu không kém concert trực tiếp trong ngày đầu năm của 2021 và 2022. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ SM!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN