Âm Nhạc

Âm Nhạc

Con trai Hồ Ngọc Hà sợ 'tái mặt' khi nghe Ninh Dương Lan Ngọc hát trong hậu trường

Minh Quân
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc khiến cho Leon vô cùng hoang mang!

Mới đây, người hâm mộ Ninh Dương Lan Ngọc đã vô cùng thích thú trước đoạn clip ghi lại màn gặp gỡ của nữ diễn viên và bé Leon - Con trai nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tất nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như Ninh Dương Lan Ngọc không có màn "dọa" Leon bằng giọng hát của mình.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc đã hát ca khúc Ước mơ của mẹ để dành tặng Leon. Tuy nhiên, có lẽ do giọng hát và biểu cảm của Ninh Dương Lan Ngọc hơi sợ nên đã khiến cho quý tử nhà Hồ Ngọc Hà cảm thấy hoang mang, nét mặt trở nên hoảng sợ vô cùng.

Con trai Hồ Ngọc Hà sợ 'tái mặt' khi nghe Ninh Dương Lan Ngọc hát trong hậu trường Ảnh 1

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả đã để lại bình luận thích thú cho màn "dọa dẫm" của Ninh Dương Lan Ngọc với Leon. Đa số ý kiến cho rằng, đây có lẽ là một trong những cú sốc đầu đời mà Leon sẽ không thể nào quên được.

Con trai Hồ Ngọc Hà sợ 'tái mặt' khi nghe Ninh Dương Lan Ngọc hát trong hậu trường Ảnh 2

Là một nữ diễn viên gây được nhiều thiện cảm từ công chúng khi không chỉ sở hữu lối diễn xuất chân thật, tính cách gần gũi, thân thiện. Mà Ninh Dương Lan Ngọc còn gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi có niềm đam mê ca hát đầy mãnh liệt.

Con trai Hồ Ngọc Hà sợ 'tái mặt' khi nghe Ninh Dương Lan Ngọc hát trong hậu trường Ảnh 3

Bằng chứng là nữ diễn viên từng đầu tư nghiêm túc cho con đường này khi cho ra lò hai MV ca nhạc trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Trong "sự nghiệp âm nhạc" của mình, Ninh Dương Lan Ngọc từng cho ra mắt một số MV ca nhạc như Gái già tuyển phi công, Gái già muốn lấy chồng, Yêu em phải nói,... Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng những sản phẩm của cô nhận về hàng chục triệu lượt xem vì yếu tố giải trí cao.

Con trai Hồ Ngọc Hà sợ 'tái mặt' khi nghe Ninh Dương Lan Ngọc hát trong hậu trường Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN