Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ vừa mới 5 tuổi, con trai Đan Trường gây bất ngờ khi có thể hát trọn vẹn bài hát của bố

Bình Nguyên
Chia sẻ

Liệu rằng Mathis Thiên Từ trong tương lai sẽ nối nghiệp ca sĩ của bố?

Mới đây, Đan Trường cùng vợ cũ Thủy Tiên và cậu con trai Mathis Thiên Từ đã có cuộc hội ngộ hậu ly hôn trong một sự kiện diễn ra ở Việt Nam.

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên vẫn khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ khi rất vui vẻ, gần gũi nhau khi cùng giao lưu với người hâm mộ, cùng con trai kí tặng sách.

Đặc biệt, sự xuất hiện của cậu bé Mathis Thiên Từ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tại đây, Đan Trường cũng có lần hiếm hoi chia sẻ về cách nuôi dạy cậu con trai Mathis Thiên Từ. Theo đó, nam ca sĩ luôn tự dặn lòng phải nghiêm khắc với con trai, thế nhưng khi nhìn con thì mọi việc đều thay đổi.

Điều đặc biệt mà công chúng lần đầu được thấy đó chính là sự dạn dĩ và năng khiếu âm nhạc của Thiên Từ cũng được bộc lộ rõ. Nam ca sĩ Đan Trường cho biết Thiên Từ bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, thuộc nhiều bài hát và tự tin nhảy theo những vũ đạo cậu bé yêu thích.

Khi được mọi người yêu cầu, hai cha con Đan Trường đã hát bài Thanh xuân của tôi - ca khúc nhạc Hoa, lời Việt, từng được Đan Trường phát hành MV năm 2019. Có thể thấy, ngồi bên cạnh Đan Trường, Thiên Từ khá bẽn lẽn nhưng vẫn đủ tự tin trình diễn cho mọi người cùng nghe. 

Đan Trường chỉ cần đệm vài câu hát là Mathis ngay lập tức có thể hát trọn vẹn ca khúc này một cách rất rành rọt, khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ vì cậu bé chỉ vừa mới 5 tuổi, mà lại có thể tự tin hát hò như thế. 

Sau đó, Thiên Từ còn thể hiện hai ca khúc Ghost, Hold On của Justin Bieber - thần tượng của bé.

Đan Trường cho biết gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ thấu hiểu người của công chúng phải sống e dè, kỹ lưỡng, thậm chí đôi khi không còn là chính mình. Vì vậy, ca sĩ không mong con trai làm nghệ sĩ. Tuy nhiên, khi thấy Thiên Từ thích hát, nhảy, anh tự nhủ để con phát triển theo tự nhiên. Đan Trường nói: "Không ai biết trước được tương lai thế nào. Tôi sẽ để con phát triển theo năng khiếu, sở trường và ủng hộ hết mình mong ước của con. Điều quan trọng là con sống khỏe mạnh, tử tế và trở thành người có ích cho xã hội".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN