Âm Nhạc

Âm Nhạc

Con nuôi Phi Nhung gây xúc động khi ra tận mộ hát tặng cố NS Vũ Linh

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hình ảnh Quỳnh Trang - con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện tại nơi an nghỉ của cố NS Vũ Linh thu hút đông đảo sự quan tâm.

Như đã biết, trưa 9/3, Lễ an táng cố NSƯT Vũ Linh đã được diễn ra tại một nghĩa trang ở Bình Dương. Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung là Quỳnh Trang đã có mặt tại phần mộ của cố NS Vũ Linh chỉ sau 1 ngày diễn ra Lễ an táng. 

Con nuôi Phi Nhung gây xúc động khi ra tận mộ hát tặng cố NS Vũ Linh Ảnh 1

Đáng chú ý, đến thăm viếng phần mộ của cố NS Vũ Linh, Quỳnh Trang cũng đã khiến không ít cư dân mạng xúc động khi thể hiện một ca khúc để dành tặng cố NS. Theo đó, Quỳnh Trang chia sẻ trước khi bắt đầu tiết mục: "Trước đây thì em chỉ có dịp gặp Chú chứ cũng chưa có dịp đến để chào hỏi hay hàn thuyên nói chuyện với Chú, nhưng sau sự ra đi của Chú thì em thấy đó là 1 sự mất mác không chỉ trong tấm lòng của em mà còn với tất cả quý vị khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật cải lương. 

Vì thế hôm nay, bài hát này em cũng chưa từng hát bao giờ nhưng mà em nghe nó có ý nghĩa và vì em thích quá, nên em muốn gửi tặng đến Chú ca khúc Thương hoài hai tiếng cải lương của nhạc sĩ Cao Minh Thu".

Lần đầu trình diễn ca khúc này trước phần mộ của cố NS Vũ Linh, cũng như chưa thuộc ca từ của bài hát này nên Quỳnh Trang phải cần sự hỗ trợ từ chiếc điện thoại trên tay. Thế nhưng con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đã khiến không ít người xúc động trước sự chân thành trong từng lời chia sẻ cũng như giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn khi thể hiện 1 ca khúc đầy ý nghĩa. 

Con nuôi Phi Nhung gây xúc động khi ra tận mộ hát tặng cố NS Vũ Linh Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, đông đảo cư dân mạng đã để lại lời khen ngợi trước tấm lòng của nữ ca sĩ khi gửi tặng món quà tinh thần đầy ý nghĩa đến nam NS quá cố. 

Con nuôi Phi Nhung gây xúc động khi ra tận mộ hát tặng cố NS Vũ Linh Ảnh 3
Con nuôi Phi Nhung gây xúc động khi ra tận mộ hát tặng cố NS Vũ Linh Ảnh 4

Trước khi qua đời vì bệnh tật, những năm gần đây, vì tình hình sức khỏe nên Vũ Linh hạn chế biểu diễn trên sân khấu. Thỉnh thoảng, ông góp mặt trong một số dự án của đoàn Huỳnh Long để hỗ trợ thế hệ đi sau gìn giữ tuồng cổ. Nữ NS Bình Tinh - con gái nuôi Vũ Linh cho biết trong khoảng thời gian vắng bóng để điều trị bệnh, nam nghệ sĩ không tránh khỏi nỗi nhớ nghề. Cô kể: "Ba thèm được hát, thèm được đứng trên sân khấu. Thậm chí, có những ngày ba nằm mơ thấy mình được biểu diễn, nhưng mà lực bất tòng tâm".

Con nuôi Phi Nhung gây xúc động khi ra tận mộ hát tặng cố NS Vũ Linh Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Nghẹn lòng trước màn song ca của NS Tài Linh và cố NS Vũ Linh: 'Tất cả chỉ còn là kỉ niệm'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN