Âm Nhạc

Âm Nhạc

Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi hóa thân giọng ca 'Bậu ơi đừng khóc'

Minh Quân
Chia sẻ

Một bộ phận khán giả không hài lòng với hành động của con gái nuôi Phi Nhung.

Mặc dù Phi Nhung qua đời đã khá lâu, nhưng những dấu ấn mà nữ ca sĩ để lại trong lòng người hâm mộ là vô cùng to lớn. Những đêm nhạc của các ca sĩ đồng nghiệp gần đây cũng thường xuyên có các tiết mục tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố càng làm cho khán giả cảm thấy xúc động, bồi hồi.

Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi hóa thân giọng ca 'Bậu ơi đừng khóc' Ảnh 1

Gần đây, Tuyết Nhung - Một trong những người con nuôi của Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip tái hiện lại hình ảnh của giọng ca Bậu ơi đừng khóc. Trong đoạn clip, con nuôi Phi Nhung đã diễn lại một phân đoạn tình cảm của cố ca sĩ và Mạnh Quỳnh.

Tuy nhiên, đoạn clip này lại nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều vì bị cho rằng không phù hợp với độ tuổi của con nuôi Phi Nhung. Chưa kể, nhiều người còn cho biết, không phải cứ hóa thân hay làm giống Phi Nhung thì mới là cách để tưởng nhớ cố ca sĩ.

Trước những ý kiến này, con nuôi Phi Nhung cho biết chỉ muốn tái hiện lại phân cảnh đẹp để tặng mẹ trong dịp sinh nhật. Đồng thời, con nuôi Phi Nhung cũng cho rằng mọi người đang làm quá vấn đề.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng lên tiếng an ủi con gái nuôi Phi Nhung trước loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi hóa thân giọng ca 'Bậu ơi đừng khóc' Ảnh 2

Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền, sinh năm 2001. Tuyết Nhung từng tham gia The Voice Kids 2014 nhưng phải dừng chân ở vòng đối đầu. Vì gia cảnh khó khăn nên Tuyết Nhung phải nghỉ học từ năm lớp 3. Sau khi được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi, giọng ca trẻ được đi học trở lại và theo đuổi con đường ca hát.

Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi hóa thân giọng ca 'Bậu ơi đừng khóc' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN