Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Con gái Ngọc Mai theo mẹ quay MV từ sáng sớm đến tối mịt

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Ngọc Mai có nhiều kỷ niệm đẹp khi quay MV cùng con gái nhỏ của mình.

Nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 08/03 sắp tới, Ngọc Mai đã gửi tặng đến khán giả ca khúc ý nghĩa: Lời Ru Ánh Sáng - một sáng tác của nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn.

Ngọc Mai quay MV cùng con gái

Lời Ru Ánh Sáng với ca từ vô cùng sâu sắc, không chỉ với riêng Ngọc Mai mà bài hát như nói lên nỗi lòng của tất cả những người làm mẹ. Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Bài hát này khiến Ngọc Mai cảm thấy ấm áp từ tận đáy lòng mình, khi cảm nhận được bàn tay ấp ôm của những người mẹ Việt Nam, của mẹ thiên nhiên, mẹ trái đất và đặc biệt là từ mẹ của mỗi người trong chúng ta. Mai cảm nhận tình thương dịu dàng đó và hát bằng tấm chân tình, dịu êm, hát với vai trò là người làm mẹ bên những đứa con bé bỏng của Mai. Mọi giông bão không bao giờ có thể quật ngã được tình yêu thương của người mẹ dành cho các con của mình”.

Con gái Ngọc Mai theo mẹ quay MV từ sáng đến tối mịt Ảnh 1

Với chuyến đi thực hiện MV này, Ngọc Mai có sự đồng hành để ủng hộ tinh thần từ cả gia đình và đặc biệt là sự kết hợp cùng con gái Tâm An (Mì Mí). Ngọc Mai bật mí: “Diễn viên nhí” Mì Mí đã cùng dậy với mà má từ rất sớm để theo đoàn đi quay đến tận tối mịt, di chuyển rất nhiều địa điểm mà con không một lời than van. Khi nào cũng tươi tỉnh và vô cùng hợp tác cùng mà má, cũng như các cô chú trong ekip. Con cảm nhận và hiểu những vất vả của mọi người nên rất ngoan để MV được quay một cách thuận lợi”.

Những khung hình, những câu hát trong Lời Ru Ánh Sáng được Ngọc Mai cực kỳ chăm chút và gửi gắm trọn vẹn tình cảm trong MV, như một món quà dành tặng cho tất cả chị em phụ nữ nhân dịp lễ sắp đến: “Chúc cho chúng ta luôn đủ mạnh mẽ, luôn đủ bao dung, yêu thương để thấy rằng chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an”.

Con gái Ngọc Mai theo mẹ quay MV từ sáng đến tối mịt Ảnh 2

Hành trình âm nhạc của Ngọc Mai

Về hành trình ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục chỉ trong một thời gian ngắn, Ngọc Mai chia sẻ thêm: “Thực sự những ca khúc Mai gửi đến khán giả trong những tháng vừa qua là tác phẩm Mai và team đã chuẩn bị hơn 1 năm trước. Mai mong muốn mọi thứ được chỉn chu nhất có thể trong tầm sức của mình, nên cứ phải nghe đi nghe lại, sửa đi sửa lại rất nhiều lần trước khi cho ra mắt. Và 3 tác phẩm: Theo Em Về Nhà, Cánh Sen Cô Độc, Lời Ru Ánh Sáng là 1 câu chuyện mô phỏng hành trình và ước nguyện làm nghệ thuật của Mai mà cả team đều thấu hiểu và chăm chút cùng Mai.

Các tác phẩm Mai gửi đến khán giả đều mang âm hưởng dân gian Việt Nam, và Mai luôn muốn truyền tải thông điệp tích cực rằng, cứ hãy tin vào những điều tốt đẹp sẽ đến cho dù cuộc sống có như thế nào đi nữa, chỉ cần chúng ta không ngừng cố gắng vượt qua. Mọi thử thách đều hun đúc cho mình một ý chí kiên cường để bản thân luôn thay đổi, hoàn thiện hơn và lan tỏa những điều lành đó đến với mọi người”.

Với chặng đường hoạt động nghệ thuật trong năm 2024 này, Ngọc Mai cho biết: “Chắc chắn rằng Mai sẽ không phụ lòng tin yêu mà khán giả đã luôn dành cho Mai, cho gia đình Mai. Những nguồn động viên của khán giả đã giúp Mai có một niềm tin vững chãi rằng: Sự thật là một chân lý, và sự thật đó được làm nên bởi những sự tử tế, đầy ắp tình người”

Con gái Ngọc Mai theo mẹ quay MV từ sáng đến tối mịt Ảnh 3
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ