Âm Nhạc

Âm Nhạc

Con gái Hồ Ngọc Hà trổ tài đánh đàn guitar cực điệu nghệ, có tố chất nghệ sĩ ngay khi còn rất bé!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bé Lisa luôn được khán giả đặt kì vọng sẽ nối nghiệp Hồ Ngọc Hà trong tương lai!

Gia đình nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện là một trong những tổ ấm hạnh phúc và viên mãn bậc nhất làng giải trí Việt. Đặc biệt, từ khi chào đời cho đến nay, Lisa và Leon đích thị là cặp chị em nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của công chúng khi không chỉ càng lớn lại càng đáng yêu mà hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà còn khiến khán giả bất ngờ trước những tài năng về âm nhạc mà chưa chắc ai cũng biết.

Con gái Hồ Ngọc Hà trổ tài đánh đàn guitar cực điệu nghệ, có tố chất nghệ sĩ ngay khi còn rất bé! Ảnh 1

Đặc biệt phải kể đến "chị ba" Lisa, mới đây trên trang Instagram được Hồ Ngọc Hà lập riêng cho hai bé đã đăng tải khoảnh khắc ghi lại hình ảnh bé Lisa tập đánh đàn guitar khiến ai cũng phải xuýt xoa vì niềm đam mê âm nhạc giống Hồ Ngọc Hà.

Con gái Hồ Ngọc Hà trổ tài đánh đàn guitar cực điệu nghệ, có tố chất nghệ sĩ ngay khi còn rất bé! Ảnh 2

Trong clip, cô bé trên tay cầm đàn guitar tập tành đánh đàn vô cùng chuyên nghiệp theo những câu hát mà bà ngoại cô bé đang hát đệm. Đặc biệt, vừa gảy đàn, Lisa còn không ngừng nhép miệng theo những câu hát của bà trông cực kì đáng yêu và lanh lợi.

Con gái Hồ Ngọc Hà trổ tài đánh đàn guitar cực điệu nghệ, có tố chất nghệ sĩ ngay khi còn rất bé! Ảnh 3

Mặc dù chỉ vừa hơn 1 tuổi, nhưng ái nữ nhà Hồ Ngọc Hà đã nhiều lần thể hiện được mình là một người có tố chất âm nhạc từ nhỏ. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà hay người hâm mộ cũng từng nhiều lần chứng kiến khoảnh khắc cô bé tập tành đàn piano hay chăm chú nghe mẹ biểu diễn, có lần Lisa còn thẳng tay “cướp mic” từ Hồ Ngọc Hà để khoe giọng hát.

Con gái Hồ Ngọc Hà trổ tài đánh đàn guitar cực điệu nghệ, có tố chất nghệ sĩ ngay khi còn rất bé! Ảnh 4

Không chỉ đam mê hát hò từ bé, mà Lisa còn có khả năng múa đầy điêu luyện. Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã từng nhiều lần chia sẻ khoảnh khắc Lisa mải mê, say sưa ca hát cùng với đó là những động tác quơ tay, quơ chân cũng được cô bé thể hiện ra nhằm mục đích phụ họa cho màn trình diễn này của mình. Với những khoảnh khắc kể trên, có thể thấy bé Lisa nhà Hồ Ngọc Hà rất có tố chất trở thành nghệ sĩ tương lai ngay từ thuở bé.

Con gái Hồ Ngọc Hà trổ tài đánh đàn guitar cực điệu nghệ, có tố chất nghệ sĩ ngay khi còn rất bé! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lisa - Leon!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN