Âm Nhạc

Con gái Hồ Ngọc Hà ngã lộn vòng khi đi làm cùng mẹ, hành động sau đó được dân mạng khen hết lời

Minh Quân
Chia sẻ

Lisa - Con gái Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng xuýt xoa vì cá tính mạnh mẽ.

Mới đây, đoạn clip hậu trường MV Gặp đúng lúc yêu đúng người của Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Là một nhân vật đặc biệt góp mặt trong MV, bé Lisa vì thế cũng luôn đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trên phim trường để thực hiện những cảnh quay.

Con gái Hồ Ngọc Hà ngã lộn vòng khi đi làm cùng mẹ, hành động sau đó được dân mạng khen hết lời Ảnh 1

Trong đoạn clip hậu trường, Lisa vì vô tình trượt chân nên đã ngã lộn vòng xuống đất. Tuy nhiên, không những không khóc mà con gái Hồ Ngọc Hà còn tự mình đứng dậy và vẫn nở nụ cười rất tươi.

Hành động của Lisa đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng Lisa dù còn nhỏ nhưng lại rất mạnh mẽ. Nếu đổi lại là Leon, có khi cậu bé đã khóc vang cả trường quay.

Con gái Hồ Ngọc Hà ngã lộn vòng khi đi làm cùng mẹ, hành động sau đó được dân mạng khen hết lời Ảnh 2

Ngày 16/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã trở lại đường đua âm nhạc với MV Gặp đúng lúc yêu đúng người. MV này không chỉ nhận được sự chú ý khi có sự xuất hiện của Kim Lý, mà 2 thiên thần nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà là Lisa và Leon cũng góp mặt diễn xuất trong MV của mẹ. Sản phẩm này sau khi ra mắt đã nhận được hiệu ứng vô cùng tích cực từ người nghe, thu về lượt xem ấn tượng trên Youtube cũng như góp mặt trong những BXH âm nhạc uy tín.

Được hỏi về việc cho Kim Lý cùng Lisa - Leon tiếp tục đóng MV, Hồ Ngọc Hà: 'Không có lần thứ hai nữa'! Ảnh 3

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc đặc biệt này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Kỷ niệm hạnh phúc gia đình. Gặp đúng lúc yêu đúng người - ca khúc được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa lấy cảm hứng sáng tác từ tình yêu của Hồ Ngọc Hà & Kim Lý, như một món quà dành tặng nhân dịp tháng sinh nhật gia đình Hồ Ngọc Hà".

Con gái Hồ Ngọc Hà ngã lộn vòng khi đi làm cùng mẹ, hành động sau đó được dân mạng khen hết lời Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất