Âm Nhạc

Âm Nhạc

Con gái Đông Nhi lần đầu bắt trend 'Thềm nhà có hoa' của Hương Giang: Fan xem chỉ biết 'đổ gục'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bé Winnie quả thật chuyên nghiệp!

Theo dõi mạng xã hội, những ngày qua, âm thanh viral đến mức "ám ảnh" được cắt ra từ một phần trình diễn của Hương Giang trong quá khứ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Trong tiết mục ấy, âm thanh bè "pa pa pa" của Hương Giang khi song ca với bạn diễn bất ngờ khiến dân mạng thích thú, thậm chí nhiều người còn cho rằng chính giọng bè "lạc quẻ" của Hương Giang đã làm "lu mờ" chất giọng đẹp của người bạn bên cạnh. Cũng chính vì thế mà đoạn cut của bài hát ấy cũng được cư dân mạng bắt trend và tạo thành nhiều đoạn clip thú vị, viral mạnh mẽ trên TikTok.

Con gái Đông Nhi lần đầu bắt trend 'Thềm nhà có hoa' của Hương Giang: Fan xem chỉ biết 'đổ gục'! Ảnh 1

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, con gái Đông Nhi là bé Winnie đã khiến người hâm mộ được phen cười "ngả nghiêng" với màn bắt trend "pa pa pa" của Hương Giang. Cụ thể, khi được 1 người thân thể hiện câu hát quen thuộc trong Thềm nhà có hoa, "ái nữ" nhà Đông Nhi liền nhanh trí đáp lời:"pa pa pa", thử sức với 1 câu hát khác, bé Winnie tiếp tục không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi hát vang câu "pa pa pa" một cách đầy dõng dạc.

Qua đây cũng có thể thấy cô bé chắc hẳn là 1 "fan cứng" và thường xuyên theo dõi các phần trình diễn của Hương Giang mới có thể hát đúng và chuẩn đến thế. Bên dưới đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng đã không khỏi thích thú trước màn bắt trend đầy sự đáng yêu của con gái Đông Nhi, với sự lanh lợi, lém lỉnh, hứa hẹn trong tương lai cô bé sẽ là 1 "cây hài" mới của Vpop!

Con gái Đông Nhi lần đầu bắt trend 'Thềm nhà có hoa' của Hương Giang: Fan xem chỉ biết 'đổ gục'! Ảnh 2
Con gái Đông Nhi lần đầu bắt trend 'Thềm nhà có hoa' của Hương Giang: Fan xem chỉ biết 'đổ gục'! Ảnh 3
Con gái Đông Nhi lần đầu bắt trend 'Thềm nhà có hoa' của Hương Giang: Fan xem chỉ biết 'đổ gục'! Ảnh 4

Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể nói là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình. Với niềm đam mê âm nhạc từ khi còn bé, biết đâu sau này Winnie sẽ nối nghiệp ca hát của mẹ Đông Nhi trong tương lai thì sao!

Con gái Đông Nhi lần đầu bắt trend 'Thềm nhà có hoa' của Hương Giang: Fan xem chỉ biết 'đổ gục'! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN