Âm Nhạc

Âm Nhạc

Coldplay kết hợp cùng BTS đưa âm nhạc ra dải ngân hà: 'Hoành tráng không khác gì Marvel'

An Nhiên
Chia sẻ

MV mới này hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Dù đã chính thức ra mắt ca khúc được gần 1 tuần, Coldplay vừa mới tung ra MV chính thức cho ca khúc My Universe - kết hợp cùng BTS. Bài hát nhanh chóng "càn quét" mạng xã hội không chỉ bởi giai điệu bắt tai mà còn ở phần hình ảnh bắt mắt và ấn tượng. 

Trong đó, MV lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng và công nghệ hologram do Dave Meyers đạo diễn. Xuyên suốt MV là hình ảnh Coldplay và BTS có sự kết nối với nhau thông qua hình ảnh ảo, đồng thời có cả sự kết nối giữa các hành tinh và người ngoài hành tinh.

Ngay khi MV vừa ra mắt, từ khóa về ca khúc My Universe đã chiếm hạng 1 top trending Twitter ở cả Việt Nam và thế giới. Các từ khóa liên quan đến thành viên BTS cũng chiếm thứ hạng cao trên top thịnh hành.

Người hâm mộ cảm thấy vô cùng mãn nhãn với phần hình ảnh trong MV chính thức. Có người còn so sánh vui rằng coi xong MV, cảm giác không khác xem... bom tấn Marvel là bao nhiêu vì phần đồ họa thu hút và các chi tiết đều được dàn dựng tỉ mỉ! Cư dân mạng đồng loạt dành nhiều lời khen cho phần âm nhạc, màu sắc, bố cục hình ảnh lẫn thông điệp mà ca khúc truyền tải:

- MV đẹp quá, tưởng coi phim khoa học viễn tưởng luôn á.

- Quan trọng là MV lần này truyền tải được thông điệp của BTS với Coldplay. Chris Martin cũng đã từng nói là đợt hợp tác lần này thể hiện được hi vọng của anh về 1 thế giới chung sống cùng nhau không bị ngăn cách. Và nếu ai để ý kĩ thì cuối MV có thông điệp "We are ALL ONE in the Universe" (Chúng ta là một trong vũ trụ này). Có thể nói theo kiểu âm nhạc sẽ đưa người ta lại với nhau và phá vỡ khoảng cách ấy...

- MV như một bộ phim viễn tưởng với bối cảnh ở trong dải ngân hà này có ba hành tinh sắp đâm vào nhau người dân của ba hành tinh đó với niềm đam mê âm nhạc đã cùng nhau ca hát nhảy múa dưới sự giúp sức của khoa học công nghệ của chiếc phi thuyền giữa hai hành tinh. MV như đang cổ vũ tinh thần vậy, với bài học cho dù cuộc sống này có bất cứ chuyện gì đi chăng nữa dù là tận thế thì vẫn cứ vui vẻ, lạc quan mà tận hưởng cuộc sống này. Một chiếc MV vô cùng tuyệt vời và với mình, ý nghĩa của nó cũng quá chi là tuyệt vời luôn.

- MV ca nhạc thôi mà t tưởng phim điện ảnh ấy. Đồ hoạ nét thật sự.

- Xem MV mà còn hơn xem phim...

- Trời ơi cái MV đỉnh quá, như phim ấy!

Hãy theo dõi SAOstar để biết thêm tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN