Âm Nhạc

Cody - Đỗ Hoàng Dương tiếp tục 'sát thương' fan với MV OST 'tình bể bình'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Sự phối hợp ăn ý của Cody - Đỗ Hoàng Dương làm thoả lòng bao khán giả.

Tối ngày 22/1, nhà sản xuất web drama Em là chàng trai của anh đã cho ra mắt MV OST mang tên Không yêu cũng chẳng cô đơn, với phần thể hiện từ cặp đôi nam chính Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương. Đây cũng là MV OST đầu tiên của dự án web drama boylove này, từng được hai nam chính biểu diễn trong chương trình âm nhạc ngày 16/1 trước đó và nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Cody - Đỗ Hoàng Dương tiếp tục 'sát thương' fan với MV OST 'tình bể bình' Ảnh 1

Với MV Không yêu cũng chẳng cô đơn, những phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn hay cả giận hờn vu vơ… trong suốt 3 tập phim Em là chàng trai của anh đã lên sóng đều được lồng ghép vào toàn bộ, nhằm mục đích giúp truyền tải được hết tinh thần ca khúc tới khán giả. 

Bên cạnh đó là phần thể hiện của đôi nam chính Cody - Đỗ Hoàng Dương. Kể cả chỉ ngồi một chỗ nhưng cả hai vẫn làm cộng đồng fan “ôm tim” từng hồi vì từng ánh mắt, cử chỉ dành cho nhau đều cực tình. Sự phối hợp ăn ý của Cody - Đỗ Hoàng Dương làm thoả lòng bao khán giả. Khi từ trên phim ra tới MV, đâu đâu cũng tràn ngập sự ngọt ngào, dễ thương. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương tiếp tục 'sát thương' fan với MV OST 'tình bể bình' Ảnh 2
Cody - Đỗ Hoàng Dương tiếp tục 'sát thương' fan với MV OST 'tình bể bình' Ảnh 3

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, sau MV Không yêu cũng chẳng cô đơn, một MV OST thứ hai được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từ nhạc đến hình sẽ được gửi tới khán giả trong thời gian gần nhất.

Cody - Đỗ Hoàng Dương tiếp tục 'sát thương' fan với MV OST 'tình bể bình' Ảnh 4
Cody - Đỗ Hoàng Dương tiếp tục 'sát thương' fan với MV OST 'tình bể bình' Ảnh 5

Hiện tại, sau 3 tập phát sóng, phim đã nhận về sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng fan boylove nói riêng và khán giả nói chung. Trên kênh Youtube, rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho phim, đặc biệt là sự diễn xuất ăn ý của đôi nam chính Cody - Đỗ Hoàng Dương.

Cody - Đỗ Hoàng Dương tiếp tục 'sát thương' fan với MV OST 'tình bể bình' Ảnh 6

Xem thêm: Hội hủ nữ 'ná thở' trước khoảnh khắc Cody hôn trán Đỗ Hoàng Dương trên sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất