Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có hay không cú bắt tay lịch sử giữa BTS và Coldplay?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Thông tin về màn hợp tác giữa Coldplay và BTS đang gây xôn xao trong người hâm mộ.

Chris Martin đang xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để quảng bá cho ca khúc Higher Power. Vài tuần trước, anh ấy đã thực sự được nhìn thấy ở Hàn Quốc, mặc dù chuyến đi không được công bố rộng rãi.

Có hay không cú bắt tay lịch sử giữa BTS và Coldplay? Ảnh 1

Lúc trước, BTS đã trình diễn một phiên bản tuyệt với của Fix You của Coldplay cho MTV Unplugged. Vì vậy, có suy đoán về khả năng hợp tác mà Chris đã được hỏi hồi hôm 7/5/2021.

Có hay không cú bắt tay lịch sử giữa BTS và Coldplay? Ảnh 2

Trong đoạn clip phỏng vấn, người phỏng vấn Sean Valentine nói: "Đầu tiên tôi sẽ nói chuyện với bạn bằng tiếng Hàn, tôi không biết bạn đã học được chưa. Bạn đang ở Hàn Quốc, có thể tình cờ gặp một nhóm nhạc K-pop nào đó tên là BTS chưa?".

Có hay không cú bắt tay lịch sử giữa BTS và Coldplay? Ảnh 3

BTS là nhóm nhạc lớn nhất thế giới, tại thời điểm này, họ không cần sự hợp tác để đạt được thành công lớn, và đã một thời gian kể từ khi Coldplay có mặt trên các bảng xếp hạng.

Có hay không cú bắt tay lịch sử giữa BTS và Coldplay? Ảnh 4

Sự hợp tác với BTS có thể đưa Coldplay đến gần hơn với ARMY - với tất cả những lợi ích từ khả năng huy động và thu hút sự chú ý của nhóm người hâm mộ khổng lồ này. Coldplay đề cập trên mạng xã hội bởi sự liên kết với BTS đã giúp đỡ cho họ cho đĩa đơn mới.

Có hay không cú bắt tay lịch sử giữa BTS và Coldplay? Ảnh 5

Ban đầu, Coldplay từ chối yêu cầu sử dụng bài hát Fix You trong Crazy Rich Asians. Nhưng sau đó, đạo diễn Jon M Chu đã viết cho ban nhạc một bức thư, giải thích cảm nghĩ của anh ấy về nhiều thứ, cách mô tả phân biệt chủng tộc đối với người Đông Á và anh ấy hy vọng như thế nào tái hiện lại nó trong phim, với lời bài hát bằng tiếng Trung do Katherine Ho thể hiện.

Có hay không cú bắt tay lịch sử giữa BTS và Coldplay? Ảnh 6

Điều đó đã tạo nên sự khác biệt và phiên bản này cũng gây ảnh hưởng không kém gì Fix You của BTS.

Có hay không cú bắt tay lịch sử giữa BTS và Coldplay? Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN