Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có gì đặc biệt trong buổi kỷ niệm 1 năm ra mắt solo của Kang Daniel?

Nhật Hạ
Chia sẻ

Kang Daniel quả thực là 1 Idol có tâm khi chuẩn bị điều này vào ngày kỷ niệm ra mắt của mình

Sau thành công từ WANNA ONE và chương trình Produce 101 mùa 2, Kang Daniel đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và ủng hộ từ khán giả. “Thừa thắng xông lên”, anh chàng lần nữa khiến các fan hâm mộ phấn khích khi ra mắt với vai trò solo. Được mệnh danh là “Center quốc dân”, cùng những tài năng của mình, Kang Daniel trở thành 1 trong những nam nghệ sĩ solo được mong chờ nhất của Kpop với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mới đây, Kang Daniel tiếp tục khiến các fan hâm mộ thích thú khi tiết lộ món quà đặc biệt vào ngày kỷ niệm ra mắt của mình.

Theo đó, ngày 25/7 tới sẽ là ngày kỷ niệm 1 năm Kang Daniel chính thức ra mắt với vai trò solo. Chắc chắn rằng đối với mọi nghệ sĩ, ngày kỷ niệm ra mắt luôn là 1 dịp đáng được mong chờ. Bởi vậy Kang Daniel đã chuẩn bị 1 món quà bất ngờ đến với các fan hâm mộ nhân dịp ý nghĩa này. Cụ thể anh chàng sẽ hợp tác cùng Simon D phát hành 1 ca khúc đặc biệt như 1 lời cảm ơn gửi đến các fan hâm mộ, đây sẽ là bài b-side nằm trong album mới của Kang Daniel. Ca khúc sẽ  được phát hành vào đúng ngày 25/7. Chưa dừng ở đó, vào 9h tối cùng ngày (giờ địa phương), Kang Daniel sẽ tổ chức buổi fan meeting trực tuyến đầu tiên mang tên DAN1TYST để ăn mừng ngày kỷ niệm ra mắt cùng các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Dù chưa tiết lộ tiêu đề của ca khúc, nhưng với những sản phẩm chất lượng của Kang Daniel, các fan hâm mộ đang mong chờ từng ngày để được thưởng thức sản phẩm mới cũng như ăn mừng kỷ niệm ra mắt của anh chàng. Kang Daniel quả thực là 1 Idol có tâm với các fan hâm mộ phải không nào? Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ anh chàng nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN