Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cô dâu chú rể Philippines nhảy See Tình của Hoàng Thùy Linh tại đám cưới 'gây sốt' mạng xã hội

Minh Quân
Chia sẻ

See Tình của Hoàng Thùy Linh giờ còn "xâm lấn" vào cả tiệc cưới của người khác rồi!

Có thể nói, See Tình chính là ca khúc có sức viral mạnh mẽ nhất trong album Link của Hoàng Thùy Linh. Không chỉ thu về hàng chục triệu view tại Việt Nam, mà See Tình còn công phá mạng xã hội TikTok để trở thành chiếc trend nhảy nhót đình đám trên khắp thế giới. Tuy nhiên, người chịu khó nhất trong việc "lăng xê" trào lưu này không ai khác chính là nam cầu thủ Eric Tai.

Cô dâu chú rể Philippines nhảy See Tình của Hoàng Thùy Linh tại đám cưới 'gây sốt' mạng xã hội Ảnh 1

Mới đây, dân mạng đã vô cùng thích thú trước đoạn clip Eric Tai mang See Tình đến đám cưới của một cặp đôi người Philippines. Cụ thể, khi cô dâu chú rể đang đứng trên sân khấu thì Eric Tai đã lao lên và rủ rê cả 2 thực hiện điệu nhảy này.

Không hề ngần ngại, cặp đôi cô dâu chú rể cũng rất nhiệt tình hợp tác. Cả 3 đã mang đến một tiết mục vô cùng đáng yêu khiến các khách mời có mặt tại tiệc cưới cảm thấy thích thú, liên tục vỗ tay rần rần.

Dưới đoạn clip, nhiều bình luận đã khen ngợi tiết mục góp vui này. See Tình của Hoàng Thùy Linh vốn là ca khúc có giai điệu và ca từ vui tươi, rộn ràng thế nên rất phù hợp với không khí tiệc cưới của các cặp đôi trẻ. Đoạn clip hiện thu về hơn 130 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô dâu chú rể Philippines nhảy See Tình của Hoàng Thùy Linh tại đám cưới 'gây sốt' mạng xã hội Ảnh 2

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Eric công khai bày tỏ sự yêu thích dành cho ca khúc này của Hoàng Thùy Linh. Trước đó, Eric Tai cũng nhiều lần cover vũ đạo của See Tình ở các giải đấu lớn, thu hút nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Chưa kể, nam cầu thủ này còn liên tục dùng câu hát "Tình tình tình tang tang tang" để đăng tải lên mạng xã hội. Những bài viết hay clip cover có liên quan đến ca khúc See Tình từ Eric Tai đều nhận về tương tác rất khủng trên mạng xã hội.

Nam cầu thủ nổi tiếng mang hit Hoàng Thùy Linh đi diễn: 'Ai rồi cũng xài nhạc Việt thôi' Ảnh 3

Có thể thấy hiệu ứng See Tình tạo ra đã phần nào cũng giúp người yêu nhạc trên thế giới tiếp cận gần hơn với âm nhạc Vpop. Bên cạnh See Tình, Kẻ cắp gặp bà giàGieo quẻ cũng từng là ca khúc gây bão TikTok tại nhiều quốc gia. Hiếm có ca sĩ Vpop nào hễ cứ ra nhạc là auto trở thành trend như Hoàng Thùy Linh.

Nam cầu thủ nổi tiếng mang hit Hoàng Thùy Linh đi diễn: 'Ai rồi cũng xài nhạc Việt thôi' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN