Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mới hôm trước chỉ trích Sky 'chơi xấu', hôm sau nhân vật này đã toại nguyện lật đổ Sơn Tùng khỏi #1 trending

Anh Min
Chia sẻ

'Có chắc yêu là đây' chính thức 'bay màu' khỏi top 1 trending vì một nhân vật vừa 'cà khịa' fan Sơn Tùng ngay hôm trước

Vào khoảng 1h sáng ngày 24/7, 2 vị trí top đầu bảng xếp hạng thịnh hành trên Youtube đã có sự hoán đổi đáng chú ý. Đó là việc chủ nhân ngôi vị quán quân đã ghi tên một video clip mới của Thái Vũ, đồng nghĩa với việc lật đổ #CCYLĐ của Sơn Tùng M-TP sau 18 ngày trị vì Top 1 trending. Điều đáng nói là chỉ vừa trước đó 1 ngày, Thái Vũ đã gây xào xáo cộng đồng mạng khi lên tiếng chỉ trích cộng đồng fan Sky của Sơn Tùng.

Thái Vũ (BlackBi)

Cụ thể, vấn đề bắt nguồn khi Thái Vũ cho rằng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP lo sợ sản phẩm mới từ team anh sẽ vượt mặt Có chắc yêu là đây để #1 trending Youtube nên đã kéo nhau thực hiện chiến dịch giữ vững vị trí cho thần tượng. Cách thức được đưa ra là spam bình luận vào sản phẩm này. Việc spam nhiều bình luận giống nhau trong một video ít nhiều khiến Youtube khắt khe hơn khi kiểm duyệt xét thành tích. 

Nguyên văn phần chia sẻ của Thái Vũ: "Top 2 rồi cảm ơn cả nhà. Nhưng mình biết được vài thông tin về fan của Sơn Tùng nói gì và hành động gì. Vấn đề là ngày trước mình không thích Sơn Tùng vì những hành động của em ấy trên sân khấu ví dụ như nằm trên sân khấu. Nhưng từ lúc em ấy tách khỏi cty và tự lập mình quay sang nể em ấy vì quá giỏi nhưng các bạn fan của Tùng không cần phải vào clip của F. spam icon đâu. 1 sản phẩm hay thì tất nhiên nó bất diệt trước mọi thế lực. Mình tôn trọng sản phẩm đầu tư. Mình tôn trọng sức lao động và nghệ thuật chính thống của mọi người”. 

Dù vậy, màn soán ngôi ngoạn mục trên có lẽ sẽ giúp Thái Vũ nguôi giận phần nào.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN