Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thiếu Trấn Thành, Cờ Cá Ngựa vẫn nô nức rủ nhau vừa làm đẹp vừa cover hit kinh điển của 'Ong chúa' Beyoncé

Đậu Đậu
Chia sẻ

Cờ Cá Ngựa quả thật là cái tên cực kỳ đúng với "tinh thần" của các thành viên trong nhóm.

Sau khi Cờ Cá Ngựa debut với 4 thành viên Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương, nhóm nhạc này ngày càng hoạt động mạnh mẽ với những đoạn clip hát hò vô cùng hài hước trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Cờ Cá Ngựa đã khiến người hâm mộ thích thú khi tung ra đoạn clip cùng nhau làm đẹp đồng thời cover lại bản hit Listen đình đám của "Ong chúa" Beyoncé.

Mặc dù bản cover lần này thiếu đi sự góp mặt của Trấn Thành, nhưng 3 thành viên còn lại vẫn rất nhiệt tình, máu lửa không kém. Trúc Nhân vốn là một fan cứng của Beyoncé nên ca khúc Listen gần như được nam ca sĩ thuộc nằm lòng. Trong khi đó, Ali Hoàng Dương cũng không hề kém cạnh khi khoe những nốt cao ấn tượng, minh chứng cho ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt 2018.

Tuy nhiên, Quang Trung lại là nhân vật gây nhiều sự chú ý nhất bởi màn lên giọng gió "fail toàn tập" cuối bản cover. Chuẩn bị cất giọng với tâm thế của một diva, nhưng cuối cùng Quang Trung lại khiến đám đông giải tán sau khi đảm nhận phần chốt bài.

Là một trong những nhóm nhạc độc lạ nhất Vpop hiện nay, chỉ cần ở đâu có Cờ Cá Ngựa là ở đó sẽ có sự nhộn nhịp, tưng bừng. Đi cover cũng nhiều rồi, nên người hâm mộ vẫn rất cần một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, "cộp mác" Cờ Cá Ngựa để xem thử có "phá đảo" Vpop không nhé?

Xem thêm: Debut chưa bao lâu, nhóm nhạc của Trấn Thành đã được nhà 'Hoa dâm bụt' ngỏ lời kết hợp: 'Siêu phẩm' nào sẽ lên sóng?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN