Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Có ai nhận ra đây chính là 'nàng thơ' Juky San của Giọng hát Việt năm nào?

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Juky San vừa có màn lột xác vô cùng ấn tượng.

Mới đây, Juky San đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Khóc Cười, chấp bút bởi nhạc sĩ Tăng Duy Tân. Với Juky San, đây là MV vô cùng đặt biệt để đánh dấu cột mốc 3 năm đặt chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Khóc Cười là một thử thách với Juky San không chỉ ở phần hình ảnh mà còn ở dòng nhạc mới mẻ so với phong cách trước nay đã định hình trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, cô cũng lần đầu thể hiện vũ đạo trong sản phẩm của mình. Có thể thấy, trong sản phẩm âm nhạc lần này, Juky San đã hoàn toàn lột xác ra khỏi hình ảnh "nàng thơ" từng khiến nhiều khán giả say đắm tại chương trình Giọng hát Việt năm nào.

Bên cạnh đó, bối cảnh MV cũng mang đến cảm giác bí ẩn, huyền ảo đậm chất fantasy. Điều này cho thấy sự quyết tâm của Juky San trong việc đầu tư chỉn chu trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Juky San thẳng thắn nhìn nhận Bởi Vì Yêu là một bước hụt chân của mình trước đó khi không đạt được kết quả như mong đợi. Cô đã dùng chính những điều chưa hài lòng ở sản phẩm trước để hoàn thiện sản phẩm lần này. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi tin sản phẩm lần này sẽ là sự vực dậy của bản thân sau cú hụt chân. Tôi luôn tâm niệm mỗi lần trở lại đều phải tốt hơn lần trước, điều đó không chỉ thể hiện quyết tâm làm nghề mà còn là sự tôn trọng tôi dành cho khán giả".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ