Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ơn Giời! Cuối cùng CNBLUE đã chính thức tái xuất hậu 'ngủ đông' với đội hình mới

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Sau thời gian dài ngủ đông cùng những lùm xùm xung quanh cựu thành viên Lee Jong Hyun, CNBLUE chính thức tái xuất đường đua âm nhạc.

Là 1 trong những band nhạc được yêu thích tại Hàn Quốc, CNBLUE đang khiến nhiều người nóng lòng chờ đợi màn tái xuất của mình. Sau những lùm xùm liên quan đến Lee Jong Huyn, đây là lần đầu tiên CNBLUE trở lại đấu trường âm nhạc với đội hình 3 thành viên. Chính bởi sự thay đổi này mà giờ đây các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được thưởng thức ca khúc mới của các chàng trai.

Ơn Giời! Cuối cùng CNBLUE đã chính thức tái xuất hậu 'ngủ đông' với đội hình mới Ảnh 1
Ơn Giời! Cuối cùng CNBLUE đã chính thức tái xuất hậu 'ngủ đông' với đội hình mới Ảnh 2

Cụ thể mới đây, một nguồn tin từ FNC Entertainment chính thức xác nhận về sự trở lại của CNBLUE vào ngày 17/11 tới. Đối với các fan hâm mộ, đây chắc chắn là 1 cột mốc đặc biệt của các chàng trai, nhất là khi nhóm đã “ngủ đông” 1 thời gian dài. Được biết đây là màn tái xuất đầu tiên của CNBLUE kể từ khi mini album 7°CN cùng ca khúc chủ đề Between Us phát hành hồi tháng 3/2017.  Đặc biệt hơn, lần trở lại này còn đánh dấu những thay đổi của nhóm kể từ sau sự ra đi ồn ào của Lee Jong Hyun. Nhiều người cho rằng đây mới chính là đội hình hoàn hảo của CNBLUE. 

Ơn Giời! Cuối cùng CNBLUE đã chính thức tái xuất hậu 'ngủ đông' với đội hình mới Ảnh 3
Ơn Giời! Cuối cùng CNBLUE đã chính thức tái xuất hậu 'ngủ đông' với đội hình mới Ảnh 4
Ơn Giời! Cuối cùng CNBLUE đã chính thức tái xuất hậu 'ngủ đông' với đội hình mới Ảnh 5
Ơn Giời! Cuối cùng CNBLUE đã chính thức tái xuất hậu 'ngủ đông' với đội hình mới Ảnh 6

Ra mắt lần đầu tại Hàn Quốc vào năm 2010, CNBLUE đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng và khán giả kể từ sau bản hit I’m A Loner. Theo đuổi phong cách pop rock, các chàng trai từng được coi là F.T Island thứ hai và sớm đạt được những thành công nhất định. Với những bản hit nổi tiếng, các fan hâm mộ hy vọng rằng lần trở lại này sẽ mang lại những thành tích và bùng nổ mới cho CNBLUE. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng màn tái xuất của các chàng trai nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN