Âm Nhạc

Âm Nhạc

CNBLUE nói về các mục tiêu mới cho tương lai: hạnh phúc có nghĩa là gì?

Kiều My
Chia sẻ

CNBLUE xuất hiện trong một bộ ảnh năng động được phát hành do tạp chí Indeed. Mỗi thành viên thể hiện nét quyến rũ độc đáo của mình.

Buổi chụp ảnh cùng tạp chí Indeed, các thành viên đã có thời gian "bật mí" những mục tiêu sắp tới.

Trong cuộc phỏng vấn sau đó, Jung Yong Hwa nói: “Tất cả các thành viên đều đã ngoài 30 tuổi. Chúng tôi không nghỉ ngơi khi tiến về phía trước trong suốt tuổi đôi mươi. Bây giờ, tôi hy vọng chúng tôi có thể làm âm nhạc với tốc độ chậm mà không cảm thấy gấp gáp”.

Kang Min Hyuk cũng nhận xét: “Tôi nghĩ cuộc sống của tôi ngập tràn hạnh phúc hơn khi tôi được làm những gì tôi thích trong một thời gian dài hơn là cố gắng đạt đến một tầm cao nhất định”.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, Lee Jung Shin cho biết: “Không thể gặp mặt người hâm mộ của chúng tôi là một sự thất vọng rất lớn. hy vọng chúng tôi có thể giữ sức khỏe và cũng như chúng tôi chờ đợi ngày chúng tôi có thể gặp trực tiếp".

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thành viên CNBLUE đã tiếp tục sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất của mình. Mini album thứ tám của họ RE-CODE, được phát hành vào tháng 11 năm ngoái, đã  đứng đầu các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới. Năm nay, cả ba thành viên sẽ bổ sung vào danh mục diễn xuất của họ với Jung Yong Hwa tham gia Daebak Real Estate cùng với Jang Nara , Kang Min Hyuk trong How To Be Thirty và Lee Jung Shin trong Những chàng trai mùa hè.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN