Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Soobin Hoàng Sơn bất ngờ chia sẻ về người đặc biệt đã kéo anh khỏi những tháng ngày kinh khủng

Hằng Bùi
Chia sẻ

Đoạn clip Soobin Hoàng Sơn tâm sự với fan khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, Soobin Hoàng Sơn khiến các fan không khỏi bất ngờ khi đăng tải một đoạn clip “tâm sự mỏng” về quá khứ của mình bằng câu chuyện được mở đầu bằng 3 từ: “Nếu ngày ấy”. Nam ca sĩ còn viết dòng trạng thái khá dài và chia sẻ đây là lần đầu tiên quyết định quay video để tâm sự với người hâm mộ như thế này.

Soobin Hoàng Sơn viết: “Trong cuộc sống, chúng ta vẫn trải qua những khoảnh khắc tiếc nuối quá khứ, rằng nếu ngày ấy mình như thế này, thế kia…, hoặc có những lời cảm ơn một người quan trọng mà mình chưa có dịp thổ lộ. Thay vì cất giấu, sự mở lòng có lẽ sẽ khiến chúng ta thấy dễ chịu hơn. “Nếu ngày ấy…” của mọi người là những kí ức vui buồn như thế nào?”. 

Dòng trạng thái được Soobin Hoàng Sơn đăng tải trên trang cá nhân.

Trong đoạn clip được đăng tải, Soobin Hoàng Sơn tâm sự khá dài với fan. Anh cho biết: “Sẽ có rất nhiều điều trong cuộc sống và quá khứ sẽ phải nhắc đến 3 từ “Nếu ngày ấy”. Bản thân Soobin cũng vậy. Nếu ngày ấy Soobin không gặp một người rất đặc biệt thì có lẽ bây giờ Soobin sẽ không thể vượt qua được những ngày tháng kinh khủng đó. Có những ngày tất cả áp lực đều bủa vây lấy mình và thực sự cảm thấy stress rất nhiều. Đôi khi tưởng chừng mình đã bị trầm cảm.

Nhưng chính người đó đã giúp Soobin nhận ra nhiều thứ, nhận ra cái gì quan trọng với mình và sự nghiệp quan trọng với mình như thế nào. Và Soobin đã có thể vượt qua được. Tuy nhiên có một điều tiếc nuối đó chính là Soobin chưa thể gửi lời cảm ơn đến người đó. Soobin cảm thấy mình cũng rất may mắn khi có những bạn fan luôn âm thầm ủng hộ và theo dõi con đường của Soobin cho đến tận bây giờ. Soobin nghĩ rằng nếu như có một ngày bạn rơi vào bế tắc hay muốn buông xuôi tất cả mọi thứ thì các bạn hãy can đảm lên, đừng đầu hàng và coi nó như một phần trong đời để đối mặt với nó. Và hơn hết nên có một người ở bên cạnh để các bạn có thể chia sẻ và giúp bạn vượt qua những khó khăn”. 

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ rất nhiều về khoảng thời gian khó khăn của mình.

Anh tâm sự nếu ngày ấy không xuất hiện một người đặc biệt thì có lẽ sẽ không thể vượt qua khoảng thời gian đen tối đó.

Clip Soobin Hoàng Sơn chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của mình

Cũng mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã bất ngờ giới thiệu teaser MV Nếu ngày ấy trên trang cá nhân. Trong đoạn clip nhá hàng dài 36 giây, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với hình ảnh điển trai, lịch lãm cùng khuôn mặt rất nhiều tâm trạng. Đan xen vào đó là những chi tiết hạnh phúc của đám cưới trong quá khứ mà lúc đó Soobin vẫn còn là chàng trai ngố tàu. Và kịch tính nhất là ở phần sau của đoạn teaser với những cảnh quay mà nữ diễn viên chính bị đánh đập, bạo hành vô cùng gây cấn… Với sản phẩm ballad này, các fan đang rất kỳ vọng vào những thành tích giống như Phía sau một cô gái mà Soobin đã làm được trước đó.

Soobin đang được các fan vô cùng ngóng đợi với một ca khúc ballad.

Teaser MV Nếu ngày ấy

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN