Âm Nhạc

Bị netizen đồn chảnh chọe với khán giả, SKY liền tung clip Sơn Tùng thân thiện bắt tay fan dưới trời mưa

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trước những thông tin không đúng về Sơn Tùng, SKY đã tung đoạn clip nhằm minh chứng cho thần tượng.

Trong khi drama "trà xanh" vẫn còn gây xôn xao, thì mới đây Sơn Tùng tiếp tục vướng vào loạt thị phi như: chảnh chọe, thái độ ngôi sao, coi thường đồng nghiệp. Sự việc bắt nguồn từ hình ảnh Sơn Tùng quay MV Muộn rồi mà sao còn mà hậu trường thì lại có cả dàn vệ sĩ đứng che ô rất cẩn thận. 

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Sơn Tùng khi được dàn vệ sĩ đứng che ô rất cẩn thận 

Hình ảnh này khiến nam ca sĩ bị đồn thổi là làm màu, thậm chí nhiều netizen còn cho rằng Sơn Tùng rất chảnh chọe với fan khi một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh Sơn Tùng xuất hiện tại sân bay và có rất nhiều fan đến để hỏi thăm và trò chuyện cùng, nhưng Sơn Tùng không nói không rằng mà chỉ cố gắng đi thật nhanh vào trong.

Trước đó, hàng loạt những đoạn clip cho rằng Sơn Tùng chảnh chọe với người hâm mộ 

Dù không biết mọi chuyện có đúng như những gì netizen truyền tai nhau hay không. Mới đây, cộng đồng SKY (tên gọi fandom của Sơn Tùng) đã đăng tải đoạn clip Sơn Tùng ngay khi biểu diễn xong đã không đi về luôn mà vẫn nán lại bắt tay, hỏi han và trò chuyện cùng người hâm mộ bất chấp thời tiết không tốt, trời mây đen như mưa sắp đổ.

Có thể thấy, trong clip Sơn Tùng liên tục đưa tay xuống để bắt tay cùng khán giả của mình cũng như không quên hỏi han khán giả: "Nhớ giữ gìn sức khỏe nha", "Cám ơn mọi người rất là nhiều, rất là biết mọi người đã rất vất vả rồi. Cám ơn mọi người rất nhiều,...". Đáp lại những lời cảm ơn của Sơn Tùng, người hâm mộ đã không khỏi phấn khích và rất muốn bắt tay cùng nam ca sĩ.

Fan Sơn Tùng đã nhanh chóng đăng tải đoạn clip giao lưu vui vẻ giữa Sơn Tùng cùng khán giả mặc trời chuẩn bị đổ mưa. 

Mặc dù trời sắp mưa nhưng Sơn Tùng vẫn không quên nán lại cảm ơn khán giả của mình cũng như luôn nở nụ cười tươi khi gặp fan. Hoàn toàn trái ngược với những gì mà netizen cho rằng Sơn Tùng có thái độ chảnh chọe, xem thường khán giả. Hiện đoạn clip được cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng lan truyền mạnh mẽ lên mạng xã hội như một cách gián tiếp lấy lại công bằng cho thần tượng.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất