Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip nhảy 'The Eve' của EXO cán mốc 100 triệu lượt xem sau ba năm phát hành

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Chỉ là một bài hát phụ trong album của EXO, clip nhảy The Eve cũng thu về 100 triệu lượt xem trên kênh youtube chính thức của SM Ent.

Dance Practice The Eve - EXO.

Ngày 6/4, clip dance practice (video hướng dẫn nhảy) ca khúc The Eve của EXO đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem sau 3 năm ra mắt. Được biết, đây là clip nhảy đầu tiên của EXO đạt được cột mốc này và cũng là clip nhảy nhiều lượt xem nhất của SM Ent. Chưa dừng lại ở đó, bài hát này còn giúp EXO lọt vào top 15 video Dance Practice nhiều lượt xem nhất Kpop trên Youtube (chỉ tính các nhóm nhạc).

The Eve là một ca khúc phụ nằm trong album phòng thu thứ tư của EXO mang tên The War. Nó chính thức được phát hành vào ngày 18/7 năm 2017 bên cạnh MV ca khúc chủ đề Ko Ko Bop. Ngay sau khi ra mắt, mặc dù không phải là ca khúc chính, The Eve vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ và nhiều người còn đánh giá cao nó hơn cả bài hát chủ đề. Vừa qua, bài hát đã được trình diễn lại trên chương trình thực tế Youth With You của Trung Quốc.

EXO.

Các thực tập sinh nữ của Youth With You trình diễn The Eve.

Hiện tại, top video nhảy nhiều lượt xem nhất Kpop trên Youtube (đối với nhóm nhạc) lần lượt là Ddu-Du-Ddu-Du - BlackPink, Kill This Love - BlackPink, BBoom BBoom [Dance MIX] - Momoland, BAAM - Momoland, Boombayah - BlackPink, As If It's Your Last - BlackPink, Playing With Fire - BlackPink, Baepsae - BTS, GOGO (Phiên bản halloween) - BTS, Forever Young - Black Pink, Don't Know What To Do - BlackPink, Bang Bang Bang - Bigbang, Whistle - BlackPink và The Eve của EXO.

Clip nhảy Ddu-Du-Ddu-Du của BlackPink đạt 291 triệu lượt xem.

Một lần nữa chúc mừng thành tích của EXO.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN