Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grand 2021 sở hữu giọng hát thế nào?

An Nhiên
Chia sẻ

Màn khoe giọng của Thùy Tiên sẽ khiến nhiều người ấn tượng.

Tối 4/12, đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới lần này là Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grande 2021 sở hữu giọng hát thế nào? Ảnh 1
Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grande 2021 sở hữu giọng hát thế nào? Ảnh 2
Đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên 

Không làm khán giả thất vọng, Thùy Tiên luôn thể hiện phong độ ổn định, gây ngạc nhiên năng lượng mạnh mẽ, nhiệt huyết, liên tục tiến sâu và trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình thế giới. Cô cũng là người Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International.

Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grande 2021 sở hữu giọng hát thế nào? Ảnh 3
Khoảnh khắc đăng quang của Thùy Tiên 

Sau khoảnh khắc đăng quang, nhiều người cũng tò mò hơn về nàng hoa hậu đầy xuất sắc này. Một video quay cảnh Thùy Tiên tập hát cũng nhận được sự chú ý hơn.

Theo đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên hát live ca khúc Shh! Chỉ ta biết thôi - bản nhạc phim nằm trong Chị chị em em do Chi Pu trình bày. Dù đoạn clip chỉ cho thấy tân hoa hậu thể hiện một đoạn khá ngắn, tuy nhiên cũng đủ để cho khán giả cảm nhận được giọng hát của cô nàng.

Phía sau camera, liên tục có người nhắc cô nàng phải "lấy hơi". Có thể thấy, bài hát khá cao nên Thùy Tiên có nhiều đoạn thể hiện không vững. Cô nàng dường như cũng nhận ra điều đó nên cười trừ sau khi hát xong điệp khúc. Tuy nhiên, nàng hoa hậu rất cố gắng trong việc tập hát, cố gắng khắc phục những điểm yếu trong giọng ca của mình. Đặc biệt, Thùy Tiên hát rõ lời, tạo cảm giác thoải mái cho người nghe.

Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grande 2021 sở hữu giọng hát thế nào? Ảnh 4
Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grande 2021 sở hữu giọng hát thế nào? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN