Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau quyết định đóng Facebook, lộ clip Hương Tràm cover nhạc Lady Gaga: Giọng hát ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Hương Tràm đã thể hiện bản hit đình đám của Lady Gaga - Shallow.

Vừa qua, Hương Tràm đã khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ thông báo về việc sẽ đóng trang Facebook cá nhân trong thời gian tới. Tuy nhiên, việc này không hề xuất phát từ bất kỳ một sự cố nào, mà đó là hành động với một lý do vô cùng đặc biệt.

Facebook cá nhân được Hương Làm lập ra tròn 10 năm kể từ khi đăng quang Giọng Hát Việt mùa đầu, nên nữ ca sĩ đã quyết định cất riêng như một kỷ niệm đẹp.

"Tràm xin phép quý vị khán giả cho Tràm cất riêng page này cho mình kể từ ngày hôm nay và cũng như sẽ giúp Tràm để có nhiều thời gian hơn tập trung vào âm nhạc, học hành, và sức khỏe.

Tràm vẫn sẽ sử dụng Hương Tràm Fan Page và Instargram @huongtram_official là nơi cập nhật những thông tin mới nhất trên con đường âm nhạc của mình đến với mọi người, và Tràm hy vọng với tình yêu thương của mọi người, Tràm sẽ có nhiều động lực để cùng viết tiếp giấc mơ mà mọi người đã ban tặng cho Tràm trong 10 năm qua, và hãy cùng Tràm tạo ra thêm những lần 10 năm đáng nhớ và đong đầy yêu thương nhé".

Mới đây, nữ ca sĩ đã có cập nhật trên trang Instagram của mình. Cụ thể Hương Tràm đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc Shallow của Lady Gaga trong bộ phim A Star Is Born.

Ngồi bên chiếc đàn piano, Hương Tràm thong thả cất lên tiếng hát đầy cảm xúc và nức nở. Một điều dễ nhận thấy là sau khoảng thời gian sang Mỹ, Hương Tràm đã biết tiết chế để giọng hát trở nên sâu lắng và tình cảm hơn.

Người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích cho bản cover này của Hương Tràm và sớm mong cô comeback. Thời điểm hiện tại, khán giả mong muốn được nghe những dự án mang cá tính của Hương Tràm hơn thay vì những ca khúc nhạc thị trường.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN