Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang hát nhưng bỗng gặp sự cố tắt nhạc, các xử lý của Chi Pu liệu có được lòng cư dân mạng?

Thụy Hân
Chia sẻ

Khả năng hát live của Chi Pu một lần nữa lại gây xôn xao ít nhiều qua màn xử lý sự cố này.

Có thể nói, chuyện ca hát của Chi Pu luôn là một trong những vấn đề luôn khiến dân tình bàn tán xôn xao ít nhiều. Chi Pu thể hiện rất tốt ở những mặt khác như diễn xuất, chụp ảnh,... nhưng riêng chuyện ca hát lại không mấy được ủng hộ. Và gần đây, một lần nữa chuyện này lại tiếp tục gây bàn cãi khi xuất hiện clip Chi Pu xử lý sự cố đang hát nhưng bỗng bị tắt nhạc. 

Clip Chi Pu xử lý sự cố đang hát nhưng bỗng bị tắt nhạc gây xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip Chi Pu xử lý sự cố đang hát nhưng bỗng bị tắt nhạc đang được cư dân mạng lan truyền ghi lại màn trình diễn của nữ ca sĩ tại một trường học. Chi Pu đã mang đến ca khúc Mời anh vào team em đầy sôi động, đây cũng là bài đầu tiên mà cô mang đến cho lần xuất hiện này của mình. 

Chi Pu 

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói khi Chi Pu lại gặp sự cố âm thanh ngay đúng tiết mục đầu tiên này. Chi Pu cùng vũ đoàn đang trình diễn ca khúc rất sung với tiếng hò hét của khán giả. Trong khi đang hát thì phần âm thanh bỗng gặp sự cố khiến phần nhạc bị dừng lại khi Chi Pu chỉ mới hát được vài câu.

Sự việc khiến Chi Pu và vũ đoàn có phần khựng nhẹ lại vì bất ngờ. Chi Pu cũng rất nhanh lấy lại được tinh thần và tiếp tục hát, thế nhưng micro cũng không phát ra tiếng trong khi cô nàng vẫn ra sức hát. Chi tiết này khiến dân tình hoang mang không rõ là do sự cố âm thanh dẫn đến việc bị tắt luôn mic hay ngay từ đầu Chi Pu đã không hát live. 

Và để thay đổi không khí ấy cũng như đợi nhạc lên trở lại, Chi Pu đã khuấy động khán giả để tránh loãng sân khấu. Với cách Chi Pu cố gắng cứu vãn tình hình bị sự cố âm thanh này nhưng lại để lộ một số chi tiết khác khiến dân tình xôn xao. Bên dưới đoạn clip, dân tình cũng để lại nhiều nhận xét khác nhau dẫn đến video này gặp không ít tranh cãi. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN