Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip 8 giây của Lisa (BlackPink) trước thềm debut solo có gì mà khiến dân tình rần rần?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Những thông tin xoay quanh màn debut solo của Lisa đều nhận được sự quan tâm lớn.

Thời gian gần đây, những thông tin xoay quanh về màn debut solo của "em út" nhóm BlackPink - Lisa nhận được sự quan tâm nhiệt tình. Gần sát đến ngày ra mắt sản phẩm solo, sức nhiệt của Lisa cũng ngày càng tăng lên. Mới đây, đoạn clip 8 giây của Lisa (BlackPink) trước thềm debut solo nhận được nhiều sự chú ý. 

Clip 8 giây của Lisa (BlackPink) trước thềm debut solo gây chú ý.

Cụ thể, đoạn clip 8 giây của Lisa (BlackPink) trước thềm debut solo được đăng tải trên nền tảng âm nhạc quốc tế. Lisa đã nhắn gửi đến người hâm mộ về album debut solo của mình LALISA chuẩn bị ra mắt. Nữ idol đã giọng nhắn nhủ bằng tiếng Anh cực ngọt ngào khiến khán giả không khỏi rần rần. 

Lisa đã đăng tải một đoạn clip thoại gửi đến fan trước thềm debut solo.

Lisa gửi gắm đến fan của mình: "Xin chào mọi người, mình là Lisa đây. Single đầu tiên của mình - LALISA, sẽ sớm được phát hành. Hãy đón chờ nó nhé. Yêu mọi người" (nguồn dịch Việt: To 2703% and Beyond). Đoạn ghi âm nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích. 

Album LALISA sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10/9 sắp đến. Album sẽ bao gồm 2 bài hát là Lalisa Money. Dù chưa phát hành chính thức, Lisa đã mang về kha khá thành tích, đặc biệt là về lượng sale album. Trong tương lai, cô nàng chắc chắn sẽ còn phá nhiều kỉ lục ấn tượng.

Tracklist album của Lisa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lisa!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN